Rượu Vang Đỏ Château Croizet-Bages 2016

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2016

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU CROIZET BAGES

2.420.000 

Mã: VD/0992-16 Danh mục: , ,
Mô tả

Thương hiệu rượu vang Château Croizet-Bages

Château Croizet-Bages là điền trang làm rượu vang Pháp nổi tiếng do anh em nhà Croizet thành lập từ đầu thế lỷ 18. Tên gọi Croizet-Bages bắt nguồn theo phong tục đặt tên cho các hãng sản xuất rượu vang tại Bordeaux thời điểm đó, cụ thể là kết hợp họ của gia tộc quản lý với tên gọi vùng làm rượu.

Năm 1853, Julien Calve đã mua lại lâu đài và vườn nho Château Croizet-Bages, sau đó bán lại cho  một thương nhân người Mỹ tên Jean-Baptiste Monnot. Kể từ năm 1942, Château Croizet-Bages thuộc về gia đình Quie, cũng là chủ sở hữu của Château Rauzan-Gassies và Chateau Bel Orme Tronquoy de Lalande danh tiếng. Hàng loạt biện pháp cải tạo chất lượng vườn nho Croizet Bages đã được gia đình Quie triển khai, thành công trong việc đưa danh tiếng rượu vang Château Croizet Bages ngày càng vươn xa.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Pauillac

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château Croizet-Bages 2016

Rượu vang Château Croizet-Bages ngày càng chạm tới đỉnh cao của sự phức hợp với chất lượng vượt trội, đặc trưng bởi hương vị mạnh mẽ đầy khác biệt.

Với niên vụ 2016, thương hiệu đã thành công trong việc mang đến một dòng vang màu đỏ tím rực rỡ, nổi bật với các nốt hương quyến rũ của quả lý chua đen và quả việt quất, hòa quyện tinh tế với một chút hương hoa. Sau thời gian ngắn tiếp xúc với không khí, rượu sẽ phát triển thêm nốt hương có chiều sâu của thuốc lá vàng.

Vị chát ấm áp nhưng nhẹ nhàng và mới mẻ sẽ kéo dài đến hậu vị rượu, kết hợp cùng hương thơm dai dẳng còn đọng lại của trái cây để làm nên một tổng thể trọn vẹn nhất, đặc trưng cho phong cách rượu vang đỏ cổ điển của vùng rượu vang Pauillac.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2016 của rượu vang Château Croizet-Bages 2016

Mùa nho năm 2016 tại điền trang Château Croizet-Bages được đánh dấu bằng điều kiện thời tiết khắc nghiệt kéo dài từ đầu mùa vụ đến thời điểm thu hoạch nho. Mùa xuân không thực sự diễn ra mà thay thế bằng những tháng ẩm ướt, trước khi mùa hè nắng nóng và hạn hán kéo đến, khiến những cây nho non trong vườn bị thiếu nước trầm trọng.

Bù lại, những cây nho hàng chục năm tuổi với rễ cắm sâu vào lòng đất đã ứng phó rất tốt, đem đến những trái nho chất lượng tốt cho nhà sản xuất Château Croizet-Bages. Mùa thu hoạch đã bắt đầu từ ngày 23 tháng 9 đến hết ngày 14 tháng 10 trong điều kiện thời tiết hoàn hảo.