Rượu Vang Đỏ Château Batailley 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU BATAILLEY

Dòng vang Pauillac cổ điển và rất điển hình, với hương vị quả lý gai và nho đen cùng chất vị đậm đà , lan tỏa nốt hương gia vị và cấu trúc tuyệt vời.

4.510.000 

Di sản rượu vang Château Batailley

Ẩn mình trong trung tâm của vùng đất Pauillac danh giá Bordeaux, Château Batailley là minh chứng cho sự xuất sắc trong nhiều thế kỷ sản xuất rượu vang. Château Batailley tự hào có lịch sử lâu đời từ thế kỷ 18, được đặt tên theo Trận chiến Bataille lịch sử diễn ra trên khu đất của trong Chiến tranh Trăm năm. Cam kết của điền trang về sản xuất rượu vang chất lượng đã được duy trì qua nhiều thế hệ, mang đến các dòng rượu vang nắm bắt được hương vị hài hòa giữa truyền thống và hiện đại.

Năm 1855, Château Batailley được xếp hạng 5th Growth Grand Cru Classé. Đặc biệt, hương vị cổ điển của Château Batailley 2015 đã thu hút được sự chú ý của những người đam mê và sành rượu trên toàn thế giới. Với lịch sử phong phú, tay nghề thủ công tỉ mỉ và đặc biệt xuất sắc, Château Batailley 2015 đã đem tới hương vị thấm nhuần thổ nhưỡng Pauillac, trở thành một trong những tượng đài của rượu vang Bordeaux.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.5%

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Pauillac

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Château Batailley 2015

Batailley là dòng vang Pauillac cổ điển và rất điển hình, với hương vị quả lý gai và nho cùng cấu trúc rất chắc chắn. Château Batailley có màu hồng ngọc ngả tím đậm,  gây ấn tượng mạnh với hương thơm cổ điển của quả lý chua đỏ và đen cùng với gỗ tuyết tùng và đất. Rượu có vị đậm đà trong vòm miệng với nốt hương gia vị và cấu trúc tuyệt vời.

Kết hợp Château Batailley 2015 với các món ăn phù hợp có thể nâng trải nghiệm ẩm thực lên một tầm cao mới. Vị chát rắn chắc và vị chua sống động của rượu khiến nó trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời với các món ăn như bít tết, sườn nướng, đùi cừu om hoặc pho mát lâu năm. Sự tương tác giữa vị trái cây của rượu vang và các yếu tố thơm ngon của những món ăn này tạo nên một bản giao hưởng ngon lành, để lại nhiều ấn tượng đáng nhớ.

Château Batailley –  Dòng vang tôn vinh thổ nhưỡng và có giá trị sưu tầm

Các vườn nho của Château Batailley được hưởng thuận lợi từ vùng thổ nhưỡng đặc quyền đóng vai trò then chốt trong việc tạo ra các dòng rượu vang đặc biệt. Nằm trên lớp đất sỏi sâu, cây nho có khả năng thoát nước tối ưu, buộc rễ của chúng cắm sâu vào lòng đất để tìm kiếm nước và chất dinh dưỡng. Thổ nhưỡng độc đáo này truyền tải những đặc điểm riêng biệt cho nho, góp phần tạo nên độ phức hợp và độ sâu của rượu.

Ngoài hương vị đậm đà phong vị Pauillac, Château Batailley 2015 còn thể hiện tiềm năng “đầu tư” đối với các nhà sưu tập cũng như những người đam mê. Với cấu trúc hoàn hảo và độ phức hợp, dòng rượu cổ điển này sẽ có tuổi thọ trong nhiều thập kỷ, với hương vị phát triển duyên dáng thành một dòng rượu thanh lịch và tinh tế hơn gấp nhiều lần.