Rượu Vang Đỏ Bouchard Père & Fils Grand Vin De Beaune-Grèves Premier Cru Vigne De L’enfant Jésus 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

BOUCHARD PÈRE & FILS

5.588.000 

Mã: VD/1134-18 Danh mục: , ,
Mô tả

Khám phá rượu vang khu vực Beaune Les Grèves Premier Cru

Les Grèves là một trong những thửa ruộng lớn nhất trong số 44 thửa ruộng Premier Cru thuộc tiểu vùng Beaune của Bourgogne. Khu đất rộng 31,3 ha này chủ yếu trồng  Pinot Noir, tạo ra rượu vang đỏ đậm đà. Vườn nho nằm giữa sườn dốc Cote d’Or nhìn ra đường phố và những ngôi nhà ở Beaune.

Độ dốc ở khu vực này của Beaune được coi là địa hình tốt nhất trong xã. Les Grèves được đặt tên theo loại đất sỏi, dựa trên đá vôi và cung cấp khả năng thoát nước tuyệt vời cho cây nho. Việc thiếu nước và chất dinh dưỡng ở lớp đất mặt sẽ khuyến khích sự phát triển của rễ sâu để đạt được quá trình hydrat hóa từ lớp đá bên dưới. Thành phần đất thường được coi là lý do tạo nên trọng lượng và độ sâu của rượu vang Beaune Premier Cru.

Vườn nho tiếp xúc với hướng Đông Nam giúp cây nho có nhiều ánh nắng vào ban ngày, giúp phát triển đường và phenol trong nho. Điều này được khắc phục bởi những buổi tối mát mẻ hơn, làm chậm quá trình chín và dẫn đến việc duy trì độ tươi mới, tạo nên hương vị rượu vang cân bằng.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Beaune

Appellation

Beaune-Grèves

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Bouchard Père & Fils Grand Vin De Beaune-Grèves Premier Cru Vigne De L’enfant Jésus 2018

Niên vụ 2018 của rượu vang Bouchard Père & Fils Grand Vin De Beaune-Grèves Premier Cru Vigne De L’enfant Jésus là một năm thu hoạch xuất sắc. Hương vị của rượu là một kết hợp tuyệt vời của cam thảo, hương hoa và quả mọng đỏ chín mọng như cherry đen, mâm xôi và việt quất. Điều này tạo ra một lớp vị phức hợp và sâu lắng trên đầu lưỡi, với cấu trúc mềm mại và sự cân bằng hoàn hảo.

Chai rượu này thích hợp để thưởng thức ngay lập tức, nhưng cũng có tiềm năng lưu trữ trong nhiều năm để phát triển hương vị phong phú hơn. Grand Vin De Beaune-Grèves Premier Cru Vigne De L’enfant Jésus 2018 là một trải nghiệm thượng đỉnh cho những người yêu thưởng thức rượu vang Bourgogne chất lượng cao.

Thông tin niên vụ

Khám phá nhà sản xuất rượu vang danh giá Bouchard Père & Fils

Được thành lập vào năm 1731, Bouchard Père & Fils là một trong những nhà sản xuất rượu vang lâu đời nhất ở Bourgogne, đồng thời cũng sở hữu nhiều khu đất nhất ở Côte d’Or. Trong nhiều thế kỷ, điền trang đã nỗ lực sở hữu được những vườn nho nổi tiếng để sản xuất những dòng rượu từ Pinot Noir và Chardonnay đặc biệt.

Với triết lý làm rượu vang đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu cùng mối quan hệ hợp tác lâu dài với người trồng trọt và quá trình ủ rượu trong nhà máy rượu hiện đại, Bouchard Père & Fils đã tạo ra các dòng rượu vang có tính nhất quán vượt trội cũng như sự thể hiện chân thực và tốt nhất của từng vùng đất.