Rượu Vang Đỏ Bouchard Père & Fils Clos Vougeot Grand Cru 2014 1.5L

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

1.5L

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2014

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

BOUCHARD PÈRE & FILS

Có hương vị phức hợp, thanh lịch được sản xuất từ thửa ruộng Clos Vougeot danh tiếng. Nay có thêm phiên bản dung tích 1,5 lít cho tiệc vui thêm trọn vẹn.

22.891.000 

Clos Vougeot Grand Cru – Từ nhà sản xuất rượu vang Bouchard Père & Fils danh giá

Được thành lập vào năm 1731, Bouchard Père & Fils là một trong những nhà sản xuất rượu vang lâu đời nhất ở Bourgogne, đồng thời cũng sở hữu nhiều khu đất nhất ở Côte d’Or. Trong nhiều thế kỷ, điền trang đã nỗ lực sở hữu được những vườn nho nổi tiếng để sản xuất những dòng rượu từ Pinot Noir và Chardonnay đặc biệt.

Với triết lý làm rượu vang đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu cùng mối quan hệ hợp tác lâu dài với người trồng trọt và quá trình ủ rượu trong nhà máy rượu hiện đại, Bouchard Père & Fils đã tạo ra các dòng rượu vang có tính nhất quán vượt trội cũng như sự thể hiện chân thực và tốt nhất của từng vùng đất.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

1.5L

Nồng độ

13.5%

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Clos de Vougeot

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang đỏ Bouchard Père & Fils Clos Vougeot Grand Cru 2014

Có thể coi Bouchard Père & Fils Clos Vougeot Grand Cru 2014 là một biểu tượng của nghệ thuật làm rượu vang đỏ Bourgogne. Với màu đỏ ruby đậm, rượu tỏa sáng trong ly và phản ánh sự chăm sóc tận tâm của nhà sản xuất dành cho vườn nho Clos Vougeot Grand Cru. Hương thơm phức hợp của mâm xôi, anh đào, và một chút gia vị tạo nên một bản hòa nhạc thần tiên trên mũi.

Nếm rượu, bạn sẽ trải qua một trải nghiệm độc đáo. Vị ngọt tự nhiên của mâm xôi kết hợp hoàn hảo với vị chua mạnh mẽ của anh đào và hạt tiêu đen. Cấu trúc vị chát rất tốt và cân bằng, tạo điều kiện cho rượu trưởng thành thêm một thời gian dài. Hậu vị rượu dài và sâu lắng, như một tác phẩm nghệ thuật kéo dài, giúp tín đồ yêu vang khám phá sự tinh tế và phức hợp của chai rượu vang này.

Khám phá rượu vang từ thửa ruộng Clos Vougeot Grand Cru

Clos Vougeot là vườn nho lớn nhất và nổi tiếng nhất ở tiểu vùng Côte de Nuits ở phía bắc Bourgogne. Giống như hầu hết các vườn nho ở Côte de Nuits, Clos de Vougeot trồng hoàn toàn giống nho Pinot Noir. Vườn nho có diện tích 51 ha, có kích thước lớn thứ hai sau Corton trên toàn bộ Côte d’Or.

Clos de Vougeot nổi tiếng là bị phân mảnh – nó được chia thành 100 lô khác nhau thuộc sở hữu của hơn 80 nhà sản xuất. Do đó, rượu vang xuất xứ từ Clos Vougeot khác nhau đáng kể về đặc tính và chất lượng.

Clos de Vougeot có địa hình và khí hậu rất đa dạng, với nhiều loại đất khác nhau, phần lớn phụ thuộc vào độ dốc. Phần cao nhất của vườn nho có thổ nhưỡng tốt nhất, với đất vườn nho được tạo thành từ đá vôi có khả năng thoát nước tự do. Càng xuống dốc, tỷ lệ đất sét càng cao – phần giữa sườn dốc vẫn thoát nước tốt, trong khi phần thấp nhất của vườn nho, gần đường, có nhiều phù sa hơn và giữ nhiều nước hơn trong đất. Những sườn dốc cao nhất cũng được hưởng lợi từ hướng Đông thoai thoải, giúp chúng tiếp cận tốt hơn với ánh nắng buổi sáng.