Rượu Sâm Panh Champagne Henri Giraud MV Rosé Aÿ Grand Cru

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

12.0

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE HENRI GIRAUD

11.616.000 

Mã: VD/1087 Danh mục: ,
Mô tả

MV Rosé Aÿ Grand Cru – Từ thương hiệu Champagne Henri Giraud đỉnh cao

Henri Giraud là nhà sản xuất lâu đời nhất khu vực Champagne vẫn thuộc sở hữu của gia đình sáng lập – Giraud-Hémart. Họ đã tiên phong trồng nho ở Aÿ, Champagne từ năm 1625. Ngay từ khi thành lập, triết lý sản xuất champagne của Henri Giraud là theo đuổi chất lượng xuất sắc với trọng tâm là tay nghề thủ công và cội nguồn thiên nhiên. Lấy cảm hứng từ những phương pháp truyền thống, đội ngũ Henri Giraud ngày nay tiến tới giai đoạn sáng tạo nghệ thuật.

Kể từ khi điều hành Henri Giraud, Claude Giraud – Thế hệ thứ 12 của gia đình đã quay trở lại lịch sử từ năm 1990 và xây dựng lại những thùng gỗ sồi đầu tiên từ khu rừng huyền thoại Argonne. Được kết nối với những giấc mơ về sự hoàn hảo và tự do đổi mới, Henri Giraud tạo ra những dòng champagne tuyệt vời một cách tự nhiên, tập trung vào thể hiện nét đặc sắc của thổ nhưỡng Aÿ Grand Cru. Giống nho Pinot Noir và Chardonnay được biểu hiện đặc tính trong lòng những chất liệu cao quý: thùng gỗ sồi Argonne, đất nung hoặc đá sa thạch.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Meunier, Pinot Noir, Chardonnay

Vùng

Champagne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Region/Subregion

Champagne/Aÿ

Appellation

Champagne

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị Champagne Henri Giraud MV Rosé Aÿ Grand Cru

Champagne Henri Giraud MV Rosé Aÿ Grand Cru trải qua quá trình lên men rượu trong những thùng nhỏ từ những cây sồi tốt nhất được chọn từ rừng Argonne. Thổ nhưỡng đá phấn tại Aÿ Grand Cru đã đem lại hương thơm tươi mát tuyệt vời hòa quyện cùng hương trái cây đỏ, hương quýt và thịt hun khói.

Chất vị champagne hồng hảo hạng với chút đằm mặn nhẹ. Champagne Henri Giraud MV Rosé Aÿ Grand Cru nổi bật với sắc hồng tự nhiên quyến rũ, lôi cuốn mọi ánh nhìn trên bàn tiệc.

Không chỉ có hương vị thơm ngon, dòng champagne này còn gây ấn tượng với dáng chai đặc trưng của Champagne Henri Giraud, giống như chiếc ly flute úp ngược cùng phụ kiện móc cài đi kèm với sắc rose gold, được chạm khắc bằng kim cương đầy tinh xảo.

Thông tin niên vụ

Hương vị Champagne hảo hạng từ vùng Aÿ Grand Cru

Aÿ là vùng đất lịch sử luôn gắn với chất lượng, được xếp hạng top 10 vùng làm rượu tốt nhất thế giới trong 10 thế kỷ qua. Nơi đây là vùng đất mơ ước cho những vị vua Pháp sở hữu ruộng nho. Vua Henri đệ tứ là một trong những vị vua say mê champagne, còn được đặt biệt danh là “Quý ông của vùng Aÿ”. Aÿ Grand Cru là nơi cho ra đời những trái nho Pinot Noir có chất lượng tuyệt hảo, đem lại hương vị champagne thanh lịch, quyến rũ.

Nằm cách Epernay chỉ vài km và cách Reims khoảng 30km, Aÿ là một trong 17 ngôi làng hiếm hoi được xếp hạng Grand Cru ở vùng Champagne. Sự hiện diện của các tên tuổi nổi tiếng và những nhà sản xuất tài năng trong ngôi làng ngày nay chứng tỏ rằng Aÿ không chỉ là một vùng lãnh thổ đặc biệt mà còn là một ngôi làng quan trọng ở vùng Champagne.