Rượu Sâm Panh Champagne Henri Giraud Argonne Aÿ Grand Cru 2014

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir, Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

12.0

Niên vụ
Niên vụ

2014

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE HENRI GIRAUD

18.480.000 

Mã: VT/0232-14 Danh mục: ,
Mô tả

Champagne Henri Giraud Argonne Aÿ Grand Cru 2014 hảo hạng từ Henri Giraud

Henri Giraud là nhà sản xuất lâu đời nhất khu vực Champagne vẫn thuộc sở hữu của gia đình sáng lập – Giraud-Hémart – Những người đã tiên phong trồng nho ở Aÿ từ năm 1625. Ngay từ khi thành lập, triết lý sản xuất của Henri Giraud là vượt xa sự lặp lại đơn giản của truyền thống, bắt đầu từ nguồn cội thiên nhiên.

Được kết nối với những giấc mơ về sự hoàn hảo và tự do đổi mới, Henri Giraud tạo ra những dòng champagne tuyệt hảo, thể hiện một cách sống động nét độc đáo của thổ nhưỡng Ay Grand Cru. Những giống nho Pinot Noir và Chardonnay được biểu hiện đặc tính trong lòng những chất liệu cao quý: thùng gỗ sồi Argonne, đất nung hoặc đá sa thạch đã tạo nên những chai champagne hảo hạng, chinh phục mọi tín đồ sành sỏi.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir, Chardonnay

Vùng

Champagne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Champagne/Aÿ

Appellation

Champagne

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu Champagne Henri Giraud Argonne Aÿ Grand Cru 2014

Champagne Henri Giraud Argonne Aÿ Grand Cru 2014 với hương vị xuất sắc đã nhận được 98/100 điểm đánh giá từ chuyên gia rượu vang James Suckling. Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được sự hòa quyện tuyệt vời giữa chất vị sống động và mượt mà. Hương vị champagne tươi mới, mềm mịn với hạnh nhân nghiền, bơ, quả mơ, praline, socola trắng và một chút cây xô thơm. Thùng gỗ sồi mới 100% từ những cây sồi được chọn lọc của khu rừng Argonne huyền thoại đã đem lại một dòng champagne độc đáo.

Thông tin niên vụ

Phương thức sản xuất Champagne Henri Giraud Argonne Aÿ Grand Cru 2014

Argonne Aÿ Grand Cru là dòng champagne mang tính biểu tượng của Henri Giraud, là biểu hiện tinh túy nhất cho tuyên ngôn sản xuất champagne xuất sắc của thương hiệu này.

Dòng champagne được pha trộn từ 90% Pinot Noir và 10% Chardonnay, tuyển chọn từ 100% vườn nho Grand Cru ở Aÿ. Sau quá trình lên men, champagne được ủ 1 năm trong thùng gỗ sồi từ khu rừng Argonne huyền thoại, tiếp tục ủ thêm 9 năm nữa trong chai, chờ ngày bung tỏa những chất vị tươi mới tuyệt vời với lớp sủi kem mịn nồng nàn hương quả phỉ, chanh muối, phấn nghiền cùng hậu vị đậm đà thảo mộc và hoa dại.

Sébastien Le Golvet ngày nay là Bậc thầy hầm rượu duy nhất nắm vững mối liên hệ tuyệt vời giữa hương vị rượu tinh tế và thùng gỗ sồi mới.