Rượu Vang Đỏ Botrosecco Maremma, 1.5L 2020

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cab Sauvignon

Dung tích
Dung tích

1.5L

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

ANTINORI LE MORTELLE

Rượu có màu vàng rơm ánh xanh tươi sáng, lan tỏa hương thơm phong phú của trái cây chín, nổi bật với lê, táo, dứa hòa quyện hoàn hảo với hương hoa cam và hoa cúc tinh tế. Hương thơm thanh lịch cuốn theo hương cam quýt và thảo mộc Địa Trung Hải. Vị rượu sống động và đậm đà, hậu vị tươi mát kéo dài với nốt hương chanh và hương thảo ấn tượng.

2.033.000 

Mã: VD/0905-1.5L-20 Danh mục: , , ,

Le Mortelle – Nhà sản xuất rượu vang Ý danh tiếng

Điền trang Le Mortelle nằm ở trung tâm Maremma ở Tuscany, gần thị trấn Castiglione della Pescaia, tọa lạc tại một vị trí đặc biệt và hấp dẫn cả về vẻ đẹp tự nhiên cũng như di sản lịch sử và văn hóa của nó. Kể từ năm 1999, gia đình Antinori đã mua lại điền trang, nỗ lực cải thiện các vườn nho, xây dựng nhà máy rượu mới với niềm tin vững chắc rằng khu vực này có tiềm năng lớn để sản xuất rượu vang Ý chất lượng cao. Thưởng thức rượu vang thương hiệu Le Mortelle giống như bước vào một hành trình khám phá kỹ thuật sản xuất rượu vang đẳng cấp trên thổ nhưỡng tuyệt vời. Một vùng đất có vẻ đẹp đặc biệt, nơi màu sắc của đất đai hòa quyện với màu sắc của biển cả. Nhà máy rượu vang xuất hiện trên đỉnh một sườn đồi nhìn ra vùng nông thôn xung quanh trong khi các hầm rượu nằm dưới lòng đất hòa hợp hoàn hảo với môi trường. Nơi đây đã cho ra đời những chai rượu vang Ý chất lượng hàng đầu, được ưa chuộng trên khắp thế giới.

Khám phá tiểu vùng Maremma độc đáo

Maremma là một địa danh DOC (được công nhận vào tháng 9 năm 2011) với nhiều phong cách rượu vang hấp dẫn từ tỉnh Grosseto ở vùng Tuscany.

Theo xu hướng mới ở nhiều vùng tại Ý, Maremma tập trung sản xuất rượu vang theo tên các giống nho đa dạng từ vang đỏ, vang trắng và rượu vang ngọt. Những chai vang tại đây được làm từ nhiều giống nho khác nhau bao gồm Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot theo pha trộn vùng Bordeaux (Pháp) cũng như giống nho Sangiovese đặc trưng của vùng Tuscany. Rượu vang trắng được sản xuất từ giống nho Vermentino, Sauvignon Blanc. Các nhà sản xuất cũng có thể chỉ ghi loại rượu thay vì tên giống nho như bianco (trắng), rosso (đỏ) hay rosato (hồng).

Tạp chí Wine Enthusiast ví khu vực trồng nho Maremma là “diện mạo mới” của vùng Tuscany. Và gia đình Antinori – Một nhà làm rượu gạo cội tại vùng đất này, đã nhìn ra tiềm năng của Maremma. Ở độ tuổi 60, ông vẫn thực hiện một “giấc mơ rượu vang” mới tại Le Mortelle với niềm tin vào tiềm năng của mảnh đất này. Tại đây, đất có độ sệt trung bình, có nhiều cát, sét và silica và ở một số vùng đất có nhiều trầm tích đá. Trên những ruộng nho hoàn toàn được canh tác organic và được vây quanh bởi cây và hoa thơm đồng nội, gia đình Antinori đã nghiên cứu suốt 20 năm về giống và chủng nho, cách uốn giàn nho, phù hợp với chất đất đặc biệt của Le Mortelle, làm nên những dòng vang nổi bật với mang hương vị đậm đà, cấu trúc sắc nét, đầy quyến rũ.

Mua rượu vang đỏ Botrosecco Maremma 2020 ở đâu?

Rượu vang đỏ là thức uống phổ biến và không khó để tìm mua trên thị trường. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến địa chỉ phân phối rượu vang nhập khẩu uy tín để mua được sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Grand Cru Wine tự hào là đơn vị nhập khẩu, phân phối chính hãng hơn 2000 dòng rượu vang từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Dòng Vang Ý Le Mortelle Botrosecco 2020 cao cấp hiện đang có sẵn tại Grand Cru Wine. Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm rượu vang đỏ nhập khẩu và có nhu cầu mua rượu vang đỏ Botrosecco Maremma 2020 làm quà tặng sang trọng dịp cuối năm có thể truy cập website GrandCru.vn hoặc liên hệ hotline 090 479 9009 để nhận tư vấn.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Tuscany

Dung tích

1.5L

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Vùng rượu vang

Maremma

Quốc gia

Nhà sản xuất

Chất vị Vang Đỏ Botrosecco Maremma 2020 đậm đà, tinh tế

Botrosecco là dòng vang đỏ thơm ngon với sự cân bằng tuyệt vời, thể hiện trọn vẹn điểm độc đáo của vùng Maremma. Được pha trộn từ từ 2 giống nho làm vang đỏ Cabernet SauvignonCabernet Franc, Botrosecco 2020 mang sắc đỏ ruby ấn tượng. Nồng nàn hương trái cây chín từ quả việt quất và mâm xôi đen hòa quyện hoàn hảo với hương tabaco tinh tế và chút tiêu trắng cay nhẹ. Cấu trúc rượu cân bằng, vị chát đầy đặn trong miệng với hậu vị kéo dài, dễ chịu từ trái cây tươi, socola và hương anh đào.

Quy trình sản xuất rượu vang đỏ Le Mortelle Botrosecco 2020

Sau khi thu hoạch, nho được đưa đến hầm để tách cuống, sau đó nghiền nhẹ để lấy nước ép. Tiếp theo, nước ép nho được chuyển vào các thùng thép không gỉ, nơi diễn ra quá trình lên men rượu ở nhiệt độ 25°C nhằm chiết xuất hương thơm và cấu trúc đặc trưng của từng giống nho làm rượu. Quá trình ngâm vỏ nho diễn ra trong khoảng 15 ngày, nước ép nho lên men được bơm qua nắp để chiết xuất những chất tannin tốt nhất. Sau đó, rượu được chuyển vào các thùng thép không gỉ, nơi diễn ra quá trình lên men malolactic. Botrosecco tiếp tục được ủ trong thùng gỗ sồi trong 9 tháng trước khi ủ trong chai.

Kết hợp vang đỏ Botrosecco Maremma 2020 hoàn hảo cùng món ăn

Botrosecco Maremma 2020 là người bạn đồng hành lý tưởng cho các món ăn đậm đà hương vị như thịt bò bít tết, thăn bò nướng, cừu nướng, xúc xích Đức. Ngoài ra, dòng vang Ý đẳng cấp này cũng rất hợp để thưởng thức cùng các món Ý truyền thống như mỳ Ý sốt thịt bò, pizza, lasagna. Sự kết hợp hài hòa giữa vị thanh lịch, tinh tế của rượu và vị béo ngậy của thịt sẽ tạo nên một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

Cách thưởng thức rượu vang đỏ Botrosecco Maremma 2020

Để thưởng thức trọn vẹn hương vị của chai vang này, bạn nên làm mát rượu đến nhiệt độ khoảng 16-18 độ C. Sử dụng ly rượu vang đỏ có chân cao, bầu ly tròn để tập trung hương thơm. Rót rượu chậm rãi, khoảng 1/3 ly và thưởng thức từng ngụm nhỏ để cảm nhận hết sự tinh tế của rượu.