Champagne Billecart-Salmon Brut Réserve – Từ thương hiệu danh tiếng hàng đầu
Tọa lạc tại, Mareuil-sur-Aÿ – Trái tim của vùng Champagne, Billecart-Salmon ra đời từ câu chuyện tình yêu lãng mạn của Nicolas Francois Billecart và Elisabeth Salmon. Sau khi kết hôn với nhau vào năm 1818, họ đã cho ra đời thương hiệu Champagne Billecart-Salmon.
Về sau, ông Louis Salmon, anh trai bà Elisabeth đã tham gia sự nghiệp sản xuất Champagne với đam mê sâu sắc về kỹ thuật. Trải qua hơn 2 thế kỷ đầy thăng trầm, 7 thế hệ nối tiếp nhau của Champagne Billecart-Salmon đã không ngừng dành trọn tâm huyết, chinh phục tín đồ trên khắp thế giới bằng những dòng champagne chất lượng tuyệt hảo. Những chai champagne bọt sủi mịn màng, đậm đà hương thơm từ Billecart-Salmon – Top thương hiệu Champagne đáng ngưỡng mộ nhất toàn cầu chính là sự lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức cùng người thân, bạn bè trong mọi dịp.
Hương vị Champagne Billecart-Salmon Brut Réserve
Với tỷ lệ rượu dự trữ cao lên đến 50-60%, Champagne Billecart-Salmon Brut Réserve là một trong những dòng Brut Réserve được yêu thích với chất vị sống động, tươi mát, đầy lôi cuốn. Rượu gây ấn tượng ngay từ khi rót ra ly với sắc vàng trong trẻo, tươi sáng hòa quyện cùng những dải bọt sủi kéo dài bất tận. Lớp bọt kem trắng mềm mịn thể hiện chất lượng của một dòng champagne cao cấp.
Champagne Billecart-Salmon Brut Réserve lan tỏa hương thơm phức hợp từ những nốt hương hoa hòa quyện cùng trái cây chín ngọt ngào, nổi bật với mơ vàng, lê trắng, đào… Chất vị champagne tươi mới, quyến rũ, tròn đầy. Khi thưởng thức, hương vị trái cây tràn ngập trong vòm miệng. Dư vị có chút độ chua nhẹ nhàng xen lẫn chút ngọt dịu ấn tượng.
Kết hợp Champagne Billecart-Salmon Brut Réserve với món ăn
Với tầng lớp hương vị trái cây tươi mới, đầy lôi cuốn, dòng Champagne Billecart-Salmon Brut Réserve phù hợp để thưởng thức cùng mọi món ăn trên bàn tiệc. Có thể lựa chọn dòng champagne này để thưởng thức như một dòng rượu khai vị. Phục vụ rượu ở nhiệt độ khoảng 8 độ C, ướp lạnh trước để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.