Rượu Sâm Panh Champagne Billecart-Salmon Brut Blanc De Blancs

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

12.0

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE BILLECART SALMON

2.965.000 

Mã: VT/0423 Danh mục: ,
Mô tả

Hương vị Champagne tuyệt hảo từ quy trình sản xuất mang đậm phong cách riêng

Champagne Billecart-Salmon Brut Blanc de Blancs là dòng champagne biểu tượng của thương hiệu champagne trứ danh, chứa đựng tinh hoa của giống nho Chardonnay từ 4 thửa ruộng Grand Cru nổi tiếng ở Côte des Blancs: Avize, Chouilly, Cramant, Mesnil-sur-Oger. Sự phức hợp tuyệt vời cùng chất vị đậm đà, thanh tao, màu sắc trong trẻo, quyến rũ đã làm thổn thức hàng triệu trái tim yêu champagne trên toàn thế giới.

Điểm đặc biệt trong quy trình sản xuất champagne của Billecart-Salmon nằm ở khâu lên men rượu. Champagne Billecart Salmon Blanc de Blancs cũng được lên men chậm và ở nhiệt độ thấp không quá 13 độ C, sau đó được ổn định ở nhiệt độ lạnh trong các vại thép không gỉ. Kỹ thuật này đem lại độ tươi mát, giữ nguyên vẹn hương vị trái quả thuần khiết mang đậm dấu ấn phong cách riêng của Champagne Billecart-Salmon.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Chardonnay

Vùng

Champagne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Region/Subregion

Champagne/Epernay

Appellation

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị Champagne Billecart-Salmon Brut Blanc De Blancs

Champagne Billecart-Salmon Brut Blanc de Blancs được làm nên từ 100% giống nho Chardonnay với lượng rượu dự trữ cao, từ 33% đến 40%, đem lại hương vị thơm ngon, quyến rũ. Khi vừa rót ra ly, lớp mousse mịn cuốn theo bọt sủi tinh tế, thanh lịch trong sắc vàng trong trẻo, lấp lánh.

Rượu lan tỏa hương thơm thuần khiết của trái cây khô, hạnh nhân và hạt phỉ tươi hòa quyện với hương vị của trái cây trắng. Những lớp bọt sủi kéo dài cuốn theo hương vị bánh brioche bơ và hương thơm khoáng chất mát lành. Hậu vị dai dẳng với vị ngọt tươi và thanh lịch. Một dòng Champagne tinh tế, sắc nét, có khả năng lưu trữ từ 5 – 6 năm, đem lại tầng lớp hương vị phức hợp, tươi mát, phù hợp cho mọi dịp trong cuộc sống.

Kết hợp món ăn

Kết hợp món ăn với Champagne Billecart-Salmon Brut Blanc De Blancs

Là một dòng champagne chất lượng, Billecart-Salmon Brut Blanc De Blancs trở thành lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc ăn mừng. Có thể sáng tạo mọi món ăn để kết hợp dùng dòng champagne này và phục vụ ở nhiệt độ 8 độ C để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Một trong những gợi ý hàng đầu là kết hợp Champagne Billecart-Salmon Brut Blanc De Blancs với trứng cá muối, hải sản, cá nướng… Món cá bơn hun khói với hương vị tự nhiên của cá bơn và sự tương phản với muối hun khói được tôn vinh bởi chất vị champagne tinh tế và kéo dài trên vòm miệng.