Rượu Vang Đỏ Poggio Di Sotto Rosso Di Montalcino 2020

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Sangiovese

Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2020

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

Poggio Di Sotto

3.630.000 

Mã: VD/1510 Danh mục: , ,
Mô tả

Khám phá rượu vang Rosso Di Montalcino DOC

Rosso di Montalcino là tên gọi DOC dành cho các dòng rượu vang đỏ được làm từ giống nho Sangiovese trên thổ nhưỡng khu vực tương tự với Brunello di Montalcino DOCG nổi tiếng ở miền trung nam Tuscany. DOC được thành lập vào năm 1984 nhằm tận dụng tối đa hương vị từ những cây nho non được trồng mới.

Ý tưởng của phân hạng Rosso di Montalcino là tạo ra một dòng rượu có phong cách tươi mới hơn, cần thời gian ủ ít hơn đáng kể (khoảng 6 tháng trong thùng gỗ sồi) so với dòng vang cao cấp Brunello di Montalcino. Điều này sẽ cho phép các nhà sản xuất rượu Brunello sáng tạo với những dòng rượu dễ tiếp cận hơn trong khi chờ đợi dòng rượu DOCG cao cấp hàng đầu của họ phát triển.

Giống như người anh em Montalcino của nó, Rosso di Montalcino là những dòng rượu vang đậm đà được làm từ 100% Sangiovese sống động, kết hợp sự tươi mát trong cấu trúc và có thể được thưởng thức sớm từ khi rượu còn trẻ. Rosso di Montalcino thường có hương vị của anh đào đen và trái cây dại, cùng việc ủ gỗ sồi  mang đến một chút gia vị và vani.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Sangiovese

Vùng

Tuscany

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Vùng rượu vang

Rosso di Montalcino

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Poggio Di Sotto Rosso Di Montalcino 2020

Rượu vang Poggio Di Sotto Rosso Di Montalcino 2020 hòa quyện hương thơm của quả cherry đen, mâm xôi và một chút gia vị từ thảo mộc, tạo nên một bức tranh hương vị đầy phức hợp.

Khi thưởng thức, mỗi giọt rượu mang đến trải nghiệm tinh tế với vị chát cân đối và cấu trúc mềm mại, tạo nên một lớp nền mượt mà. Kết thúc dài và tròn đầy, gây ấn tượng về một hậu vị bền bỉ với chiều sâu lắng đọng.

Niên vụ 2020 là một năm thu hoạch tốt, làm cho dòng rượu vang này trở nên tươi mới và sống động. Poggio Di Sotto Rosso Di Montalcino 2020 không chỉ là một chai rượu vang, mà còn là một hành trình khám phá văn hóa và nghệ thuật ẩm thực của vùng Montalcino, là món quà tặng rượu vang hoàn hảo cho những tín đồ đam mê vang Ý.