Rượu Vang Đỏ Poggio Di Sotto Brunello Di Montalcino 2017

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Sangiovese

Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2017

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

Poggio Di Sotto

12.045.000 

Mã: VD/1509-17 Danh mục: , ,
Mô tả

Poggio di Sotto – Biểu tượng rượu vang Brunello di Montalcino đẳng cấp

Poggio di Sotto là nhà sản xuất rượu vang có trụ sở tại vùng Tuscany của Montalcino, nổi tiếng với những dòng rượu vang Brunello di Montalcino hảo hạng. Điền trang được thành lập vào năm 1989, với 16 ha vườn nho dốc trên sườn đồi, trồng hoàn toàn 100% giống nho Sangiovese.

Các vườn nho nằm ở độ cao từ 200-400m so với mực nước biển trên sườn đồi Montalcino. Đất đá ở đây có đặc điểm là sỏi và đất sét ở các khu vực phía dưới và đất sét pha cát ở các tầng trên – một kiểu thổ nhưỡng tuyệt vời cho giống nho Sangiovese phát triển.

Danh mục rượu vang của Poggio di Sotto gồm ba dòng rượu vang làm từ Sangiovese: Brunello di Montalcino DOCG Riserva, Brunello di Montalcino DOCG và Rosso di Montalcino DOC, đem đến những hương vị hảo hạng, được giới chuyên môn đánh giá cao và được nhiều tín đồ săn đón. Kể từ năm 2011, điền trang Poggio di Sotto đã trở thành một phần trong danh mục nhà máy rượu vang của ColleMassari, có thêm nhiều lợi thế để sản xuất những dòng vang chất lượng hơn nữa.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Vùng

Tuscany

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Vùng rượu vang

Brunello di Montalcino

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Poggio Di Sotto Brunello Di Montalcino 2017

Rượu vang Poggio Di Sotto Brunello Di Montalcino 2017 được nhận xét có rất nhiều điểm tương đồng với rượu vang đỏ Bourgogne. Các dòng rượu Sangiovese được sản xuất từ nhà sản xuất Poggio Di Sotto luôn thiên về sự thanh lịch, sắc nét và nhiều chiều sâu.

Rượu có màu hồng ngọc nhạt, bung tỏa hương thơm trái anh đào tươi sáng, điểm xuyết với nốt hương của giấm balsamic, gia vị làm bánh và kẹo vỏ cam. Tầng hương thứ hai lan tỏa hương thơm của dầu bạch đàn, gia vị từ gỗ sồi, dừa và sàn rừng hình thành trong ly. Cấu trúc cô đọng đi cùng vị chát đậm đà, thể hiện tiềm năng lưu giữ tốt qua nhiều thập kỷ ủ rượu. Một dòng rượu cổ điển từ một trong những vùng rượu vang tuyệt vời trên thế giới.