Rượu Vang Đỏ Le Macchiole Messorio 2018 1500ML

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Merlot

Dung tích
Dung tích

1.5L

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

LE MACCHIOLE

22.022.000 

Mã: VD/1210-1.5L Danh mục: , ,
Mô tả

Le Macchiole Messorio – Dòng rượu vang biểu tượng Le Macchiole

Được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1994, Messorio bắt đầu như một thử thách cá nhân với một trong những giống nho được trồng nhiều nhất không chỉ ở Bolgheri mà còn trên khắp bờ biển Tuscan và trên toàn thế giới: Merlot. Ngay từ đầu, ý tưởng là chọn những chùm rượu ngon nhất và biến chúng thành một dòng rượu có sức ảnh hưởng và cá tính, tránh xa phong cách mềm mại thường gắn liền với Merlot và thay vào đó, khiến những người yêu rượu vang cổ điển háo hức muốn thưởng thức.

Messorio đã thành công một cách ngoạn mục khi chinh phục mọi tín đồ yêu vang với hương vị rượu vang Merlot sáng tạo và tươi mới. Cái tên “Messorio” dùng để chỉ việc thu hoạch lúa mì, một trong những phần cơ bản nhất của chu kỳ nông nghiệp nhằm tôn vinh những người nông dân nói chung và những người trồng nho nói riêng.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Merlot

Vùng

Tuscany

Dung tích

1.5L

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Tuscany

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Le Macchiole Messorio 2018

Niên vụ 2018 ghi dấu với một mùa đông có nhiệt độ nằm trong khoảng trung bình theo mùa, lượng mưa kéo dài suốt mùa xuân và nảy mầm hơi muộn so với năm trước do nhiệt độ dưới mức trung bình. Le Macchiole Messorio được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi mới 100%.

Rượu vang Ý Le Macchiole Messorio 2018 mềm mại và đậm đà với độ sâu và cường độ ấn tượng, tất cả đều mang đến sự mềm mại mà chỉ nho Merlot mới có thể mang lại. Rượu lan tỏa hương vị anh đào và dâu đen đậm đà, sau đó nhẹ nhàng chuyển sang hương thơm thứ cấp của gia vị, socola, bánh và hạnh nhân nướng.

Có chút vị căng trẻ trung trong vòm miệng, với vị chát kết hợp mềm mại, đồng thời thể hiện độ dài ấn tượng trong suốt thời gian đó. Cảm giác trong miệng ấn tượng nhất nhờ tính chất liền mạch và dẻo dai, lướt nhẹ nhàng trên vòm miệng.

Thông tin niên vụ

Trải nghiệm rượu vang Le Macchiole Messorio 2018 dung tích lớn 1,5L

Với những niên vụ rượu vang chất lượng, nhà sản xuất thường chọn đóng chai dung tích lớn với các lựa chọn từ 1,5L, 3L, 5L hoặc 6L. Đây là một xu hướng đóng chai hiện đại vừa giúp giảm thiểu chi phí do tiết kiệm chi phí bao bì, vừa thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, những tín đồ đam mê rượu vang cũng rất thích những chai dung tích lớn hơn để đựng rượu lâu năm. Thể tích rượu lớn hơn trong chai có thể làm chậm quá trình rượu phát triển, dẫn đến rượu phát triển từ từ và thơm ngon hơn theo thời gian. Điều này đặc biệt đúng đối với các loại rượu vang chất lượng cao thường được dự đoán có tiềm năng lưu trữ lâu dài.

Không những thế, rượu vang dung tích lớn 1,5L còn là lựa chọn tuyệt vời cho những dịp và lễ kỷ niệm đặc biệt, chẳng hạn như đám cưới, ngày kỷ niệm hoặc các sự kiện quan trọng khác. Đó là một lựa chọn thiết thực khi bạn cần tiếp đón một lượng lớn khách, giúp trải nghiệm ẩm thực trở nên thuận tiện, để lại nhiều dấu ấn.