Rượu Vang Đỏ Le Macchiole Paleo 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Franc

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

LE MACCHIOLE

4.160.000 

Mã: VD/1211 Danh mục: , ,
Mô tả

Le Macchiole Paleo – Hương vị rượu vang biểu tượng của Bolgheri

Được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1989, dòng rượu vang Paleo đáng kinh ngạc này là biểu tượng của nhà máy rượu và nó thực sự là hình ảnh thu nhỏ của khu vực rượu vang Bolgheri. Ban đầu, Paleo được pha trộn theo phong cách rượu vang Bordeaux cổ điển. Tuy nhiên, từ năm 2001, Paleo đã trở thành dòng rượu đơn nho với 100% Cabernet Franc. Kể từ đó, Paleo đã thành công rực rỡ, ghi dấu trên bản đồ rượu vang thế giới.

Cái tên “paleo” dùng để chỉ một loại thảo mộc hoang dã được tìm thấy trên bờ biển Tuscan. Cái tên cũng tượng trưng cho bản sắc địa phương mạnh mẽ cũng như ý chí đạt được mọi mục tiêu của nhà sản xuất Le Macchiole.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cabernet Franc

Vùng

Tuscany

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Tuscany

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Le Macchiole Paleo 2018

Niên vụ 2018 ghi dấu với một mùa đông có nhiệt độ nằm trong khoảng trung bình theo mùa, lượng mưa kéo dài suốt mùa xuân và nảy mầm hơi muộn so với năm trước do nhiệt độ dưới mức trung bình. Le Macchiole Paleo được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi mới 100%.

Rượu vang Ý Le Macchiole Paleo 2018 lan tỏa hương thơm như một loại nước hoa tuyệt đẹp, với điểm nhấn là hoa cũng như trái cây nguyên chất của quả anh đào và quả mâm xôi, hoa oải hương và các loại thảo mộc tươi của Provence. Vị rượu vừa đậm đà mang lại sự tươi mát và cảm giác nhẹ nhàng. Tinh khiết, sảng khoái và tràn đầy năng lượng, đây sẽ là dòng rượu tuyệt vời, có thể lưu trữ và thưởng thức trong nhiều thập kỷ.

Thông tin niên vụ

Gợi ý thưởng thức rượu vang Le Macchiole Paleo 2018

Kết hợp rượu vang Le Macchiole Paleo 2018 với đồ ăn là một trải nghiệm vô cùng thú vị, vì dòng rượu vang đỏ Ý này nổi tiếng với hương vị đậm đà và phức hợp. Rượu có thể kết hợp với bít tết nướng, sườn cừu hoặc thịt nai. Vị chát mạnh mẽ và hương vị trái cây sẫm màu của rượu vang bổ sung cho sự phong phú của các loại thịt đỏ.

Bạn cũng có thể kết hợp Le Macchiole Paleo 2018 với vịt quay hoặc chim cút quay. Vị chua tươi mới của rượu có thể làm giảm độ ngấy từ thịt chim và hương trái cây sẫm màu của nó có thể làm tăng hương vị. Lựa chọn các món ăn như mì ống với nước sốt đậm đà làm từ cà chua hoặc Bolognese cũng tạo nên sự kết hợp hài hòa.