Rượu Vang Đỏ Le Macchiole Messorio 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Merlot

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

LE MACCHIOLE

8.250.000 

Mã: VD/1210 Danh mục: , ,
Mô tả

Điền trang sản xuất rượu vang Le Macchiole

Có khởi nguồn từ đầu những năm 1980, Le Macchiole là một trong những nhà sản xuất rượu vang lịch sử ở Bolgheri. Trong những năm qua, nơi này đã trở thành điểm tham chiếu cho rượu vang Tuscan chất lượng. Những người sáng lập Eugenio Campolmi và Cinzia Merli là một trong những người tiên phong trong khu vực và họ đã đóng góp một cách đáng kể vào danh tiếng ngày càng tăng của khu vực Bolgheri nhờ vào công việc tạo ra những dòng rượu vang đầy cá tính đã trở thành biểu tượng của khu vực.

Hiện nay, Cinzia điều hành điền trang với sự hỗ trợ thiết yếu của hai con trai bà là Elia và Mattia, những người đã trở thành một nhân vật quan trọng tại nhà máy, cùng với đội ngũ đồng nghiệp thân thiết nhiệt tình. Họ đã trở thành một gia đình lớn không ngừng đổi mới và luôn gây bất ngờ bởi những sáng tạo táo bạo.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Merlot

Vùng

Tuscany

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Tuscany

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Le Macchiole Messorio 2018

Niên vụ 2018 ghi dấu với một mùa đông có nhiệt độ nằm trong khoảng trung bình theo mùa, lượng mưa kéo dài suốt mùa xuân và nảy mầm hơi muộn so với năm trước do nhiệt độ dưới mức trung bình. Le Macchiole Messorio được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi mới 100%.

Rượu vang Ý Le Macchiole Messorio 2018 mềm mại và đậm đà với độ sâu và cường độ ấn tượng, tất cả đều mang đến sự mềm mại mà chỉ nho Merlot mới có thể mang lại. Rượu lan tỏa hương vị anh đào và dâu đen đậm đà, sau đó nhẹ nhàng chuyển sang hương thơm thứ cấp của gia vị, socola, bánh và hạnh nhân nướng.

Có chút vị căng trẻ trung trong vòm miệng, với vị chát kết hợp mềm mại, đồng thời thể hiện độ dài ấn tượng trong suốt thời gian đó. Cảm giác trong miệng ấn tượng nhất nhờ tính chất liền mạch và dẻo dai, lướt nhẹ nhàng trên vòm miệng.

Thông tin niên vụ

Le Macchiole Messorio – Dòng rượu vang biểu tượng Le Macchiole

Được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1994, Messorio bắt đầu như một thử thách cá nhân với một trong những giống nho được trồng nhiều nhất không chỉ ở Bolgheri mà còn trên khắp bờ biển Tuscan và trên toàn thế giới: Merlot. Ngay từ đầu, ý tưởng là chọn những chùm rượu ngon nhất và biến chúng thành một dòng rượu có sức ảnh hưởng và cá tính, tránh xa phong cách mềm mại thường gắn liền với Merlot và thay vào đó, khiến những người yêu rượu vang cổ điển háo hức muốn thưởng thức.

Messorio đã thành công một cách ngoạn mục khi chinh phục mọi tín đồ yêu vang với hương vị rượu vang Merlot sáng tạo và tươi mới. Cái tên “Messorio” dùng để chỉ việc thu hoạch lúa mì, một trong những phần cơ bản nhất của chu kỳ nông nghiệp nhằm tôn vinh những người nông dân nói chung và những người trồng nho nói riêng.