Bộ Sưu Tập 5 Chai Vang Đỏ Domini Veneti Amarone Espressioni Collection

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMINI VENETI

15.400.000 

Mã: BO/0006-15 Danh mục: , , Từ khóa:
Mô tả

Bộ Sưu Tập 5 Chai Vang Đỏ Domini Veneti Amarone della Valpolicella Classico – Hiện thân tinh tuý của rượu vang Amarone

Amarone della Valpolicella Classico là thuật ngữ dùng để chỉ các dòng rượu vang đỏ đậm đà từ vùng rượu Classico, Đông Bắc Ý.  Phong cách sản xuất Amarone tập trung vào kỹ thuật sấy khô các giống nho bản địa gồm Corvina, Corvinone, Rondinella và Oseleta để nhấn mạnh thổ nhưỡng đặc trưng của từng vườn nho qua hương vị rượu. Kỹ thuật này có tên là Appassimento, nơi các nhà sản xuất thực hiện việc sấy khô một phần, ép nhẹ và lên men chậm nho làm rượu, sau đó ủ rượu ít nhất 2 năm trong các thùng gỗ sồi để chạm đến hương vị thơm ngon, khi thanh lịch khi lại mạnh mẽ sâu lắng.

Đến từ Domini Veneti, thương hiệu rượu vang Ý nổi tiếng với lịch sử hình thành từ năm 1989, Domini Veneti Espressioni Collection là bộ sưu tập 5 chai rượu vang cao cấp, mang đậm dấu ấn rượu vang Amarone từ Valpolicella Classico. Bộ sưu tập hội tụ tinh hoa từ 5 thung lũng Villa, Mazzurega, Castelrotto, San Rocco, Monte và tâm huyết của Domini Veneto cùng Viện Thực nghiệm sản xuất rượu vang Veneto trong việc truyền tải phong vị thổ nhưỡng độc đáo, có một không hai của Valpolicella thông qua kỹ thuật Appasimento độc đáo. Những trái nho bản địa được thu hoạch thủ công, phơi khô 3 tháng rồi nghiền nát và lên men để mang đến hương vị đậm đà, khác biệt nhất.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Corvina, Corvinone, Rondinella

Vùng

Veneto

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

Veneto

Appellation

Amarone della Valpolicella

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Trải nghiệm 5 sắc thái hương vị khác biệt của bộ sưu tập Domini Veneti Amarone Espressioni Collection

  • Amarone Della Valpolicella DOCG Classico Castelrotto: Amarone Castelrotto đến từ vườn nho San Pietro ở Cariano gây ấn tượng với màu đỏ đậm đà, đi kèm hương vị thanh lịch và vị chát mượt mà. Một lựa chọn hoàn hảo để ăn kèm với các món thịt nướng thơm ngon.
  • Amarone Della Valpolicella DOCG Classico Villa: Những vườn nho Amarone Villa mọc trên thung lũng Nergar trù phú, nằm ở độ cao 90 mét so với mực nước biển đã mang đến những giọt vang Amarone Villa mạnh mẽ và đầy quyến rũ của với hương thơm của anh đào ngâm và tiêu đen.
  • Amarone Della Valpolicella DOCG Classico San Rocco: Thung lũng Marano với chất đất bazan núi lửa đặc trưng, nằm ở độ cao 300 đến 400 mét so với nực nước biển là mái nhà sản sinh nên dòng vang Amarone San Rocco cá tính. Với hương thơm tinh tế của đinh hương và chất vị phức hợp, Amarone Della Valpolicella DOCG Classico San Rocco dễ dàng kết hợp cùng các món thịt đỏ và pho mát đậm vị như Cheddar, Camembert hay Ricotta để mang đến trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn nhất.
  • Amarone Della Valpolicella DOCG Classico Mazzeurga: Amarone Della Valpolicella DOCG Classico Mazzeurga truyền tải trọn vẹn phong vị và thổ nhưỡng đá sa thạch – đá vôi của vườn Mazzeurga. Vị rượu đậm đà với các nốt hương thú vị của thuốc lá, da thuộc xen kẽ gia vị cay nhẹ.
  • Amarone Della Valpolicella DOCG Classico Monte: Amarone Della Valpolicella DOCG Classico Monte là biểu hiện tinh tế của thổ nhưỡng vườn Sant’Ambrogio tại ngôi làng Monte. Chất đất đá vôi có nguồn gốc trầm tích đã bổ sung cho rượu những nốt hương nồng nàn của mứt đỏ, đan xen với vị chát lụa là, tròn trịa.