DOMINI VENETI

Hiển thị kết quả duy nhất

Domìni Veneti – Lịch sử thương hiệu rượu vang Ý cao cấp

Lịch sử thương hiệu rượu vang Ý Domìni Veneti bắt đầu khi Cantina Valpolicella Negrar xây dựng một dự án mới vào năm 1989 với mục tiêu làm nên những dòng rượu vang chất lượng, thể hiện nét độc đáo của những vùng đất đặc biệt trong khu vực Valpolicella Classico. Dự án rượu vang độc đáo này được kết hợp với những người trồng nho lâu năm để cho ra đời nguồn nguyên liệu chất lượng nhất.

Kể từ đó, tâm huyết của những người trồng nho, làm vang chân chính đã cho ra đời nhiều dòng rượu vang Ý hảo hạng, được dán nhãn Domìni Veneti. Đây là cái tên được sử dụng cho những dòng rượu ngon nhất. Những loại rượu này được đặt tên theo vùng đất cai trị bởi Cộng hòa Serenissima của Venice vào thế kỷ 16.

Điền trang Domìni Veneti bắt nguồn từ một dự án rượu vang từ năm 1989

Ngày nay, Domìni Veneti cho ra đời những dòng rượu vang Ý tuyệt vời, được yêu thích ở khắp nơi trên thế giới. Rượu vang Amarone della Valpolicella từ Domìni Veneti đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường.

Domìni Veneti nằm ở phía bắc của Verona, trên sườn đồi gần hồ Garda. Những vườn nho của điền trang phát triển mạnh mẽ trong điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu lý tưởng. Nằm ở độ cao 200m so với mực nước biển, những cây nho được hưởng lợi từ một tiểu khí hậu mát mẻ giúp đem lại những dòng rượu vang chất lượng cao.

Domìni Veneti và bộ sưu tập rượu vang Amarone hảo hạng

Bộ sưu tập Amarone Espressioni là trái ngọt ấp ủ 10 năm của Domìni Veneti kết hợp cùng Viện Thực nghiệm sản xuất rượu vang ở Conegliano Veneto và Trung tâm sản xuất rượu tỉnh Verona. Kết tinh triết lý của nhà sản xuất rượu vang danh giá Domini Veneti và thổ nhưỡng độc đáo có một không hai, bộ sưu tập là hiện thân của những gì tinh tuý nhất từ 5 thung lũng vùng Valpolicella: Villa, Marano, Fumane, Mazzurega và Monte.

Bộ sưu tập rượu vang Amarone Espressioni từ Domìni Veneti

Bộ sưu tập 5 chai vang đỏ này được đặc trưng bởi phương pháp Apassimento – còn được gọi là phương pháp “Biến nho khô thành vàng”. Những trái nho bản địa sau khi được thu hoạch bằng tay, trải qua quá trình phơi khô hơn 3 tháng rồi mới được nghiền nát và lên men để tạo ra hương vị rượu vang đậm đà nhất. Vượt xa ý nghĩa ban đầu của dòng rượu vang Amarone, bộ sưu tập tôn vinh những giá trị mới cũng như tính độc đáo và khả năng cạnh tranh của rượu vang Ý trong kỷ nguyên mới.

5 chai rượu vang với 5 cá tính khác nhau sẽ mang thực khách đến với hành trình khám phá từng khu rừng bí ẩn, nơi mà thổ nhưỡng, khí hậu và giống nho là sự hòa quyện hoàn hảo.

Grand Cru Wine hiện đang phân phối những dòng rượu vang chất lượng nhất từ nhà sản xuất Domìni Veneti. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng.