Triết lý làm vang của nhà sản xuất Torbreck
Tại Torbreck, đội ngũ sản xuất rượu vang được dẫn dắt bởi Ian Hongell. Họ tập trung vào việc tìm hiểu các vườn nho ở Barossa Valley, từ đó khai thác được triệt để đặc trưng độc đáo của từng vườn nho thông qua việc kết hợp giữa kỹ thuật sản xuất rượu vang truyền thống và hiện đại. Dưới bàn tay của đội ngũ làm vang, Torbreck đã thành công trong việc truyền tải phong vị mạnh mẽ, phức hợp và đặc trưng của rượu vang từ thung lũng Barossa.
Hương vị rượu vang Torbreck The Factor 2020
Rượu vang Torbreck The Factor 2020 được sản xuất từ 100% nho đỏ Shiraz đến từ các vườn nho nằm tại các xã Gomersal, Krondorf, Marananga và Ebenezer của vùng Barossa.
Quy trình ủ kéo dài 24 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp cũ và mới của đội ngũ làm vang đã mang đến cho rượu sắc đỏ thẫm đầy sâu lắng, cuốn theo hương thơm mãnh liệt của dâu đen, mận, anh đào đen, cam thảo, bột ca cao, đinh hương, vani và đất đỏ trầm ấm.
Thử rượu đắm chìm trong vị chát sang trọng và nhung mượt, được che giấu bởi tầng hương trái cây phức hợp. Xét về tổng thể, Torbreck The Factor 2020 là dòng vang đỏ mang đến cảm nhận cổ điển đầy đẹp đẽ của rượu vang đỏ Barossa và rượu vang đỏ Úc.
Niên vụ 2020 của nhà sản xuất Torbreck
Niên vụ 2020 của nhà sản xuất Torbreck đã bắt đầu bằng những cơn gió mạnh diễn ra vào đầu mùa sinh trưởng, khiến vườn nho bị sụt giảm năng suất. Điều kiện khắc nghiệt đã tiếp diễn và kéo dài đến mùa thu hoạch, đặc trưng bởi tháng 12 và tháng 1 khô nóng.
Đối với Torbreck, 2020 là một mùa nho khó quản lý và khó dự đoán. Bù lại, những gốc nho lâu đời với rễ cắm sâu vào lòng đất của Torbreck vẫn kiên định chống chọi, giúp thương hiệu thành công trong việc tạo nên những dòng vang có kết cấu, nổi bật với hương vị và mùi thơm tinh tế.