Rượu Vang Đỏ Muga Aro 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Tempranillo, Graciano

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Tây Ban Nha

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

BODEGAS MUGA

13.310.000 

Mã: VD/0360-19 Danh mục: ,
Mô tả

Bodegas Muga – nhà sản xuất rượu vang biểu tượng Tây Ban Nha

Bodegas Muga là một trong những biểu tượng trong lĩnh vực sản xuất rượu vang Tây Ban Nha. Điền trang được gia đình Muga sáng lập vào năm 1932 tại vùng Rioja. Với hơn 250 ha vườn nho tọa lạc xung quanh thị trấn Haro, nhà sản xuất Muga nổi danh với sự tận tụy và chất lượng cao trong sản xuất rượu vang Reserva truyền thống.

Gia đình Muga tập trung vào sử dụng trái cây từ vườn nho Baltracones truyền thống, với đất phù sa và đất phấn phù hợp cho giống nho Tempranillo và Garnacha. Danh mục rượu vang Muga thể hiện đẳng cấp với sản phẩm đỉnh cao là Prado Enea Gran Reserva, một sự kết hợp tài tình của các giống nho Tempranillo, Grenache, Mazuelo và Graciano. Quá trình ủ lâu dài trong thùng gỗ sồi lớn tạo nên phong cách độc đáo cho các sản phẩm của Muga.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Tempranillo, Graciano

Vùng

Rioja

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Rioja

Appellation

Rioja

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Aro Muga 2019

Rượu mang đến làn hương thơm nồng nàn từ gỗ sồi, hòa quyện tốt với đinh hương, vani và hương lactic. Tầng hương thứ hai lan tỏa hương nồng nàn của các loại trái cây, gợi nhớ đến trái cây màu đỏ và quả mọng dại rất chín (mâm xôi, lý chua đỏ, dâu tây) và hương hoa (cánh hoa tím). Hương cay từ quế và hạt tiêu đen hòa cùng hương gỗ sồi càng tăng thêm sự quyến rũ và hấp dẫn cho niên vụ 2019.

Khi thưởng thức, cảm nhận được chất vị cân bằng, tươi mát và có sự hiện diện của vị chát tròn trịa. Hậu vị rất dài và sâu lắng. Rượu thể hiện tiềm năng lưu trữ tuyệt vời với nhiều nét sắc thái phức hợp và thanh lịch.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2019 khác biệt của dòng vang đỏ Muga Aro

Niên vụ 2019 là một năm đặc biệt trong lịch sử sản xuất rượu của Tây Ban Nha. Niên vụ này mang đến nhiều thách thức về thời tiết và môi trường. Mùa đông dài và mưa lớn đã gây ra sự biến đổi trong quá trình chín ép nho, dẫn đến sự biến đổi về chất lượng của nho. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng có tác động xấu, một số khu vực như Rioja và Priorat vẫn sản xuất ra những chai rượu vang đặc biệt và đầy cá tính.

Niên vụ 2019 đã chứng kiến sự đa dạng trong các dòng rượu vang, từ rượu vang trắng tinh khiết cho đến các dòng vang đỏ mạnh mẽ. Dù vậy, thời tiết thất thường đã gây nên sự thiếu nhất quán về sản lượng và chất lượng rượu, khiến cho những người làm rượu phải tận dụng tối đa những tài năng và kiến thức của họ để tạo ra những sản phẩm rượu vang độc đáo.