Rượu Vang Trắng La Chablisienne Chablis Grand Cru Valmur 2013

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Trắng

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.0

Niên vụ
Niên vụ

2013

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

LA CHABLISIENNE

2.916.000 

Mã: VT/0401 Danh mục: , ,
Mô tả

Rượu vang trắng hảo hạng từ Chablis Grand Cru

Chablis Grand Cru được những người đam mê rượu vang trên toàn thế giới yêu thích bởi chất vị thơm ngon, đẳng cấp với khoáng chất độc đáo. Nằm ở bờ phải của Serein, Chablis Grand Cru trải rộng trên tổng diện tích 103 ha, với phần tiếp xúc chủ yếu là hướng Tây Nam.

Rượu vang Chablis Grand Cru có cá tính mạnh mẽ và hương vị ngày càng phức hợp theo thời gian. Những dòng rượu với màu sắc trang nhã, hương thơm nồng nàn, đặc biệt hấp dẫn trên vòm miệng, mang lại dư vị kéo dài tuyệt vời và khả năng lưu giữ dài lâu.

Năm 1923, những người trồng nho tâm huyết với giống nho trắng Chardonnay của làng Chablis đã thành lập nên thương hiệu La Chablisienne. Trải qua thời gian, La Chablisienne đã không ngừng vượt qua những thử thách với tinh thần tiên phong, tạo ra những dòng vang có hương vị độc đáo, quyến rũ. Rượu vang Chablis Grand Cru từ La Chablisienne mang chất lượng hương vị tuyệt vời, được yêu thích trên khắp thế giới.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Chablis

Appellation

Valmur

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang trắng La Chablisienne Chablis Grand Cru Valmur 2013

La Chablisienne Chablis Grand Cru Valmur 2013 lan tỏa những nốt hương thơm sắc nét và ấn tượng của vỏ cam quýt hòa quyện cùng hương khói, đá granit, một chút nấm dại và đá phấn. Hương thơm phức hợp hòa quyện tuyệt vời cuốn theo chất vị rượu vang trắng tinh tế, tròn đầy và vô cùng thanh lịch.

Hương vị rượu cân bằng trên vòm miệng. Dư vị với hương gia vị phảng phất quyến rũ. Niên vụ 2013 đã mang lại dòng rượu hài hòa, thơm ngon. Rượu có khả năng lưu giữ lâu dài. Nên để rượu có thời gian thở trong bình decant để bung tỏa được những lớp hương thơm phức hợp tuyệt vời.

Thông tin niên vụ

Phương thức sản xuất rượu vang trắng La Chablisienne Chablis Grand Cru Valmur 2013

Với những niên vụ nho được tuyển chọn cẩn thận và thu hoạch bằng tay, La Chablisienne đã cho ra đời những dòng rượu vang trắng huyền thoại với hương vị thổ nhưỡng đặc sắc nhất nhờ vào quy trình ủ gỗ đem lại độ phức hợp dày dặn.

La Chablisienne Chablis Grand Cru Valmur 2013 là dòng rượu vang trắng được làm nên từ những trái nho Chardonnay đạt độ chín tối ưu, canh tác trên thửa ruộng Chablis Grand Cru Valmur với mật độ 5000 – 8000 cây/ha. Trên thổ nhưỡng Kimmeridgian và đá vôi sét, nho Chardonnay mang chất vị khoáng chất đặc trưng. Rượu được lắng lạnh trước khi lên men, ủ 14 tháng trong thùng gỗ để đạt được hương vị thơm ngon nhất.