Rượu Vang Trắng La Chablisienne Chablis Grand Cru Les Preuses 2003

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Trắng

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.0

Niên vụ
Niên vụ

2003

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

LA CHABLISIENNE

Dòng rượu vang trắng Chardonnay phức hợp, quyến rũ, tròn đầy. Một sự lựa chọn tuyệt vời để khám phá hương vị rượu vang trắng cao cấp Chablis Grand Cru.

2.916.000 

Hương vị rượu vang trắng Chardonnay độc đáo từ ngôi làng Chablis

Từ năm 1923, những người trồng nho với tâm huyết với giống nho Chardonnay của làng Chablis đã thành lập thương hiệu rượu vang La Chablisienne. Họ đã không ngừng vượt qua những thử thách với tinh thần tiên phong để tạo ra những chai rượu vang có hương vị thơm ngon, độc đáo.

Những chai vang trắng từ giống nho Chardonnay với chất vị tươi mát, khoáng đạt, thể hiện rõ nét thổ nhưỡng đá phấn đặc biệt của làng Chablis chính là phong cách tiêu biểu của La Chablisienne.

Ngôi làng Chablis hội tụ đủ ba cấp độ chất lượng: Chablis, Chablis Premier Cru và cấp cao nhất Chablis Grand Cru. Thổ nhưỡng với chất đất Kimmeridgian đặc biệt, chứa vỏ hàu hóa vôi từ 200 triệu năm trước đã mang lại những dòng rượu vang trắng nồng nàn hương thơm cam quýt, hoa trắng, lê và chất khoáng, hương vị sống động, vị chua sắc sảo và vị khoáng sảng khoái.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.0

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Chablis

Appellation

Les Preuses

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang trắng La Chablisienne Chablis Grand Cru Les Preuses 2003

Rượu vang Chardonnay vùng Bourgogne luôn được cả thế giới ngưỡng mộ bởi hương vị thơm ngon, đẳng cấp, tràn đầy sức sống và vô cùng quyến rũ. La Chablisienne Chablis Grand Cru Les Preuses 2003 lan tỏa hương trái cây hòa quyện cùng cỏ hoa tươi mát. Khi vừa rót ra ly, rượu lôi cuốn với sắc vàng ánh xanh trong trẻo.

Hương vị rượu vang trắng tròn đầy, nồng nàn khoáng chất, dư vị lôi cuốn kéo dài đầy vương vấn. Một sự lựa chọn tuyệt vời để khám phá hương vị rượu vang trắng cao cấp Chablis Grand Cru. Trải qua nhiều thời gian, rượu bung tỏa những lớp hương phức hợp, đem lại cho người thưởng thức trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Phương thức sản xuất rượu vang trắng La Chablisienne Chablis Grand Cru Les Preuses 2003

La Chablisienne Chablis Grand Cru Les Preuses 2003 được pha trộn từ 100% giống nho Chardonnay thu hoạch trên thửa ruộng Chablis Grand Cru Les Preuses. Thửa ruộng này nằm ở phía trên Chablis Grand Cru Bougros, bên hữu ngạn sông Serein, hướng Đông Nam và Tây Nam.

Những cây nho Chardonnay 30 năm tuổi được canh tác trên thổ nhưỡng Kimmeridgian, đá vôi sét với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết. Nho được thu hoạch nghiêm ngặt, lựa chọn những quả đạt chất lượng, có độ chín tối ưu. Rượu vang được lắng lạnh trước khi lên men. Sau khi lên men trong thùng, rượu được ngâm ủ 14 tháng trong thùng gỗ với bã men, đem lại hương vị rượu vang trắng chất lượng.