Rượu Vang Đỏ Louis Latour Château Corton Grancey Grand Cru 2016

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2016

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

MAISON LOUIS LATOUR

Dòng rượu vang Grand Cru đẳng cấp, mang đến hương vị đậm đà và thanh lịch với hương vị tinh tế của anh đào morello và cam thảo.

6.316.000 

Corton Grancey Grand Cru – Dòng rượu vang từ những cây nho hơn 40 năm tuổi

“Grancey” là tên của chủ sở hữu cuối cùng của lâu đài nằm trên đường Corton, trước khi gia đình Latour mua lại nó vào năm 1891. Dòng rượu này do Maison Louis Latour sản xuất độc nhất và độc quyền. Nó là sự pha trộn của năm khu vực của Domaine Latour Corton Grand Cru: Bressandes, Perrières, Grèves, Clos du Roi và Chaumes, tỷ lệ của chúng thay đổi tùy theo mùa nho.

Tuổi trung bình của cây nho là trên 40 năm. Sau khi ủ riêng lẻ, chỉ những thùng rượu tốt nhất mới được chọn lựa để tạo ra Château Corton Gracey. Đó là dòng rượu chỉ được sản xuất nếu nho ở độ chín hoàn hảo, những dòng rượu được đánh giá là kém chất lượng sẽ được phân loại một cách có hệ thống.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

14.0

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Beaune

Appellation

Corton

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang đỏ Louis Latour Château Corton Grancey Grand Cru 2016

Với màu đỏ garnet đậm quyến rũ, rượu vang đỏ Louis Latour Château Corton Grancey Grand Cru 2016 tỏa sáng trong ly rượu, gợi mở từng lớp hương vị phức hợp.

Rượu lan tỏa hương thơm của dâu tây, anh đào đen, mâm xôi chín mọng và hoa hồng. Vị trái cây mềm mượt cùng với vị của gỗ sồi ấm áp, đem lại sự cân bằng hoàn hảo. Rượu có hương vị đậm đà và thanh lịch với hương vị tinh tế của anh đào morello và cam thảo.

Đây là một chai rượu vang Grand Cru đẳng cấp, đồng hành với thời gian càng tôn thêm sự tròn trịa hoàn hảo. Rượu thích hợp để thưởng thức ngay bây giờ hoặc để lưu trữ trong thời gian dài để phát triển thêm sự phức hợp và tinh tế. Rượu vang Louis Latour Château Corton Grancey Grand Cru 2016 là một trải nghiệm vang đích thực mà tín đồ yêu thích rượu vang nhất định phải thử một lần.

Niên vụ 2016 của dòng vang đỏ Louis Latour Château Corton Grancey Grand Cru

Niên vụ rượu vang 2016 là một trong những mùa thu hoạch đáng nhớ trong lịch sử trồng nho nước Pháp. Năm đó, thời tiết ảnh hưởng đến chất lượng của nho và đặc biệt có ảnh hưởng đối với cả các khu vực nho nổi tiếng như Bordeaux ở Pháp, Napa Valley ở Mỹ và Barossa Valley ở Úc.

Năm 2016 được ghi nhận với một mùa hè nóng và khô, tạo điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của nho. Các nhà sản xuất rượu vang đã có cơ hội chọn lựa thời điểm thu hoạch tốt nhất, đảm bảo rằng nho có độ ngọt và hương thơm độc đáo. Những chai rượu vang đỏ từ năm này thường có cấu trúc mạnh mẽ, màu sắc đậm và hương vị phức hợp.

Rượu vang năm 2016 đã trở thành một biểu tượng của sự tài năng và sự đầu tư cẩn thận của những nhà sản xuất. Đây là một năm đáng kỷ niệm trong thế giới của rượu vang, nơi các nhà sản xuất hàng đầu đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật rượu vang độc đáo và thú vị.