Rượu Vang Đỏ Château l’Evangile 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Merlot, Cabernet Franc

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

15.5

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU L'ÉVANGILE

17.380.000 

Mã: VD/0180 Danh mục: , ,
Mô tả

Lịch sử điền trang Château l’Evangile

Château l’Evangile là điền trang nổi tiếng với những dòng rượu vang cao cấp tọa lạc tại vùng Pomerol của Bordeaux, Pháp. Điền trang có lịch sử lâu đời với sự xuất hiện được ghi nhận bắt đầu từ năm 1741 trong nhiều tài liệu về vùng làm vang danh giá này.

Cho tới những năm 1990, lịch sử đã chứng kiến Château l’Evangile trải qua giai đoạn đổi mới với bước ngoặt ngoạn mục trong việc áp dụng các phương pháp trồng trọt và sản xuất rượu vang hiện đại. Điều này giúp cho điền trang không chỉ tăng lên về sản lượng mà còn góp phần kiến tạo những dòng rượu vang phong cách mới mẻ song vẫn giữ vững bản sắc truyền thống của vang đỏ Pomerol.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Merlot, Cabernet Franc

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Pomerol

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Château l’Evangile 2015

Rượu vang đỏ Château l’Evangile 2015 mang đến một trải nghiệm tuyệt vời với tầng lớp hương vị phức hợp cùng sự cân đối hoàn hảo. Chai vang mang những nốt hương quyến rũ của quả đen chín mọng như mận đen, lý chua, việt quất, ô liu và dâu rừng hòa quyện cùng hoa khô, tuyết tùng, mùi đất ẩm, nấm truffle và gia vị êm ái.

Trên vòm miệng, lớp vị đầu tiên thể hiện sự tươi mát sống động của quả mọng. Nối tiếp theo sau chất vị đậm đà cô đọng,  chai rượu vang lan tỏa mượt mà với độ chát dày dặn và điểm thêm một chút vị chua tinh tế. Hậu vị vang kéo dài với vị ngọt ngào tựa socola, mứt quả và một chút thuốc lá tạo nên cảm giác thư giãn và để lại ấn tượng dài lâu.

Từ sự pha trộn 84% Merlot và 16% Cabernet Franc, cấu trúc đặc biệt chắc chắn cùng chất vị hoàn hảo khiến Château l’Evangile 2015 được dự đoán có thể lưu trữ lâu dài.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2015 tại điền trang Château l’Evangile

2015 được ghi nhận là một trong những niên vụ xuất sắc cho Château l’Evangile với điều kiện thời tiết lý tưởng bao gồm: nền nhiệt cao cùng nắng ấm kéo dài liên tục. Mùa vụ đã mang tới những trái nho chất lượng vượt trội trên điền trang Château l’Evangile.

Thời tiết mưa và nắng ôn hòa tạo điều kiện cho nho được thu hoạch với chất lượng cực kỳ xuất sắc, độ chát mượt mà nhung lụa, thể hiện rõ nét trên chất vị đậm đà phức hợp. Sự kết hợp giữa độ chín hoàn hảo của nho Merlot với hương vị giàu đậm sâu sắc của Cabernet Franc đã tạo nên sự hài hòa vượt trội trong dòng rượu đỏ niên vụ 2015 của Château l’Evangile.