Rượu Vang Đỏ Château Leoville-Las Cases 2010

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2010

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU LEOVILLE LAS CASES

18.876.000 

Mã: VD/1076 Danh mục: , ,
Mô tả

Vườn nho Château Leoville-Las Cases

Nằm ở Bờ Trái Bordeaux, Château Leoville-Las Cases là một trong những điền trang rượu vang Pháp nổi bật, tiêu biểu với các dòng rượu vang đỏ xuất sắc đã được giới chuyên gia và nhà phê bình đánh giá cao.

Thành công của Château Leoville-Las Cases đến từ vườn nho rộng 55 hecta, nổi tiếng với thổ nhưỡng phức tạp tại vùng Clos de Leoville của thương hiệu. Vị trí nằm gần cửa sông Gironde đã đảm bảo nhiệt độ ôn hoà lẫn cung cấp hàng rào chống lại sương giá khắc nghiệt vào mùa đông cho vườn nho. Kết hợp với lớp đất sỏi, cụ thể là đất cát sỏi pha đất sét sâu từ Günz, thổ nhưỡng của vườn nho Château Léoville Las Cases hội tụ tất cả các phẩm chất hoàn hảo để sản sinh nên những dòng rượu vang đỏ Saint-Julien với hương vị hấp dẫn.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

C.Sauvignon, Merlot, C.Franc

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Saint-Julien

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château Leoville-Las Cases Grand Cru Classé 2010

Château Leoville-Las Cases Grand Cru Classé 2010 là dòng rượu vang đỏ gợi nhớ đến niên vụ 1986 của nhà sản xuất Château Leoville-Las Case, nhưng ấn tượng hơn nhờ phong cách đậm đà và mạnh mẽ hơn.

Thành phần pha trộn từ 82% nho Cabernet Sauvignon, 10% nho Merlot và 8% nho Cabernet Franc cùng quy trình ủ trong thùng gỗ sồi mới 75% đã mang đến cho rượu những nốt hương phong phú của quả lý chua đen, gỗ tuyết tùng và vani, đan xen với vị chát thanh lịch tiêu biểu cho phong cách rượu vang đỏ Bordeaux. Rượu sẽ cần ít nhất 8 đến 10 năm, thậm chí là 30 năm ủ thêm trong hầm chứa để bộc lộ hương vị tinh tuý tiềm tàng nhất.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2010 của rượu vang Château Leoville-Las Cases Grand Cru Classé 2010

2010 là niên vụ tương đối thành công của thương hiệu Château Leoville-Las Cases lẫn dòng vang Château Leoville-Las Cases. Sau khi bắt đầu với một tháng Tư rất khô và nóng, tốc độ tăng trưởng của vườn nho đã bị chậm lại đáng kể do ảnh hưởng của nhiệt độ mát mẻ vào tháng Năm và tháng Sáu. Tháng Tám với những ngày nhiều nắng và khô ráo đã tạo điều kiện cho nho phát triển hương thơm và màu sắc đẹp mắt. Nhà sản xuất đã tiến hành thu hoạch nho từ giữa tháng Tám, kéo dài đến đầu tháng Chín trong điều kiện thời tiết ổn định và dễ chịu.