Rượu Vang Đỏ Château Lagrange 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Franc

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU LAGRANGE

Hương thơm thanh lịch từ quả mọng sẫm màu, gia vị gỗ sồi. Cấu trúc rượu tròn đầy nhưng tinh tế, vị chát với đặc tính mượt mà để lại hậu vị dài bền bỉ.

4.235.000 

Quy trình sản xuất rượu vang Château Lagrange Grand Cru Classé

Trong quá trình thu hoạch, những người hái tại Château Lagrange đặc biệt cẩn thận để chọn ra những chùm tốt nhất mà từ đó có thể chiết xuất được tinh hoa của đặc tính và điểm độc đáo của chúng. Khi đến phòng thùng, nho bắt đầu một bước quan trọng trong hành trình. Đầu tiên được phân loại bởi những bàn tay có kinh nghiệm, sau đó đi qua máy ảnh quang học để phân loại bằng công nghệ hiện đại.

Tiếp theo là máy nghiền và sau đó là đến thùng được chỉ định, nơi phương pháp tiếp cận từng lô có tất cả ý nghĩa của nó: 102 thùng thép không gỉ kết hợp với 103 lô nho đảm bảo nhà sản xuất có thể giữ được độ tươi của hương liệu và hương vị, và đặc điểm riêng của từng thổ nhưỡng.

Từ ngâm rượu đến lên men, việc nếm thử trong thùng thường xuyên sẽ được Eric Boissenot và các cộng sự – những nhà nghiên cứu và sản xuất rượu vang lâu năm phụ trách để có thể pha trộn những hương vị chính xác.

Rượu được ủ trong thùng rất cẩn thận, từ việc xếp giá được thực hiện chính xác theo cách truyền thống bằng cách sử dụng né và nến, cho đến việc rót rượu đòi hỏi sự kiên nhẫn và kỹ năng. Vài tháng hoặc vài năm là cần thiết để thời gian phát huy tác dụng kỳ diệu của nó và mang lại hương vị đầy đủ trong rượu vang . Sau đó, chai rượu sẽ bắt đầu hành trình đến tay người thưởng thức, chính thức chinh phục mọi tín đồ yêu vang.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.5%

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Saint-Julien

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Château Lagrange Grand Cru Classé 2015

Niên vụ 2015 khởi đầu với thời tiết mùa xuân khô ráo, ôn hòa đã khuyến khích cây đâm chồi nảy lộc. Vào khoảng thời gian trung bình được ghi nhận trên điền trang, sự ra hoa và thay đổi màu sắc diễn ra trong điều kiện tuyệt vời, cho ra những trái nho có chất lượng cao với độ chín hoàn hảo, hứa hẹn một niên vụ rượu vang xứng đáng được đón chờ.

Château Lagrange Grand Cru Classé 2015 có màu đỏ tím đậm với sắc tím ngả gần như đen. Hương thơm với đặc tính thanh lịch từ quả mọng sẫm màu, gia vị gỗ sồi và hương thơm nướng rất hấp dẫn. Thưởng thức rượu cảm nhận cấu trúc tròn đầy nhưng thanh lịch, vị chát với đặc tính mượt mà để lại một hậu vị dài bền bỉ với hương trái cây từ Cabernet Sauvignon đậm đà. Một dòng rượu mạnh mẽ và cân bằng.

Gợi ý thưởng thức rượu vang Château Lagrange Grand Cru Classé 2015

Château Lagrange Grand Cru Classé thường kết hợp tốt với các loại thịt đỏ như bít tết, thịt cừu hoặc thịt nai. Cấu trúc và vị chát của rượu vang có thể phù hợp với sự phong phú và hương vị của thịt nướng hoặc quay. Rượu cũng có thể kết hợp với các món vịt hầm, sườn om bởi hương vị phức hợp của rượu có thể bổ trợ chiều sâu của món ăn, vị chát của rượu cũng có thể gia giảm độ đậm của thịt đến ngưỡng cân bằng hoàn hảo.

Ngoài ra, Château Lagrange Grand Cru Classé 2015 cũng có thể kết hợp với món Risotto nấm và các loại phô mai lâu năm như cheddar, gouda hoặc pecorino. Hương vị đậm đà của chúng có thể bổ sung cho cấu trúc của rượu. Nếu bạn đang tìm kiếm một món tráng miệng, socola đen có hàm lượng cacao từ trung bình đến cao có thể được kết hợp với Château Lagrange. Vị trái cây của rượu vang có thể tương phản với vị đắng của socola, tạo nên tổng thể thưởng thức hài hòa ấn tượng.