Rượu Vang Đỏ Château Lagrange 2016

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Franc, Merlot

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.0

Niên vụ
Niên vụ

2016

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU LAGRANGE

3.993.000 

Mã: VD/0178-16 Danh mục: , ,
Mô tả

Château Lagrange – Triết lý làm rượu vang gắn liền với tự nhiên

Château Lagrange có triết lý làm vang gắn liền với tầm nhìn về sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Trọng tâm của việc sản xuất gắn chặt với đất đai, những con người tận tâm làm việc với niềm đam mê thực sự, sự bảo tồn các thế hệ tương lai và làm việc với sự cam kết và tôn trọng. Château Lagrange coi việc sản xuất gắn liền với thiên nhiên là để bảo vệ trái đất và các nguồn tài nguyên của nó. Điền trang đang cố gắng tìm giải pháp cho các vấn đề biến đổi khí hậu ngày nay, nhằm mục đích tạo ra những loại rượu vang tuyệt vời đồng thời hạn chế dấu chân sinh thái của con người.

Kể từ năm 2008, điền trang đã canh tác 10 ha theo nguyên tắc nông nghiệp năng động sinh học và 20 ha theo phương pháp hữu cơ mà không cần xin chứng nhận chính thức. Một lớp phủ cỏ tự nhiên được duy trì trong nhiều mảnh đất trồng nho để khuyến khích sự phát triển của hệ sinh thái dưới lòng đất và hạn chế xói mòn.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cabernet Franc, Merlot

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Saint-Julien

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château Lagrange Grand Cru Classé 2016

Niên vụ 2016 ghi dấu với một mùa trong những mùa hè nóng nhất và khô nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, thời tiết mưa mùa xuân đã khuyến khích cây đâm chồi nảy lộc sớm. Sự ra hoa đã diễn ra vào tuần khô nhất của mùa xuân. Trải qua mùa hè nóng và thiếu mưa nên vụ thu hoạch 2016 bắt đầu muộn và kéo dài hơn. Do đó, những trái nho trong niên vụ 2016 có hương vị cô đọng cùng cấu trúc rắn rỏi, thể hiện sắc nét hình thái của thổ nhưỡng và thời tiết.

Château Lagrange 2016 có màu tím sẫm. Rượu nổi bật với hương anh đào đen, lý chua đen, cam thảo và một chút hạt tiêu đen. Chất vị rượu đậm đà, tươi mát với tinh dầu bạc hà, hậu vị tròn trịa, mạnh mẽ và kéo dài. Đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu thưởng thức Château Lagrange 2016 để cảm nhận vị chát mềm mượt, một chai vang tuyệt vời và cân bằng, thể hiện sự hài hòa tuyệt vời giữa chủ nghĩa cổ điển và hiện đại.

Thông tin niên vụ

Thổ nhưỡng Saint-Julien độc đáo tạo nên hương vị rượu vang Château Lagrange

Cái tên Saint-Julien đã trở thành vùng đất rượu vang hảo hạng chắc chắn là do lịch sử và vùng đất huyền thoại của nó. Nằm cách 40 km về phía bắc của Bordeaux, Château Lagrange là một trong 11 điền trang Grand Cru Classé, chiếm 85% tổng số điền trang trong tiểu vùng danh giá này.

Nằm trên hai sườn núi rải sỏi Gunzian, vườn nho xinh đẹp Château Lagrange trải dài trên 118 ha trong một khối duy nhất. Có hơn một trăm lô riêng lẻ với 67% Cabernet Sauvignon, 28% Merlot và 5% Petit-Verdot. Cây nho của điền trang có tuổi trung bình 40 năm, cây lâu đời nhất có từ năm 1952. Ngoài ra còn có 11 ha dành riêng cho các giống nho trắng với 80% Sauvignon Blanc, 10% Sauvignon Gris và 10% Sémillon.