Rượu Vang Đỏ Château Haut-Bailly 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU HAUT BAILLY

Château Haut-Bailly 2015 mang đến cảm nhận đầy tinh khiết của hương quả lý chua đen, vani, thuốc lá và hoa hồi khô, bổ sung bằng cấu trúc rắn rỏi và chất vị mềm mại đầy lôi cuốn.

7.480.000 

Vườn nho Château Haut-Bailly

Château Haut-Bailly là một trong những điền trang Grand Cru Classe danh tiếng nhất tại tiểu vùng Graves, Bordeaux. Vườn nho rộng 30 hecta, nằm tại trung tâm vùng Pessac-Léognan, bên tả ngạn sông Garonne của Château Haut-Bailly sở hữu thổ nhưỡng đa dạng, mang đến cho điền trang điều kiện hoàn hảo để canh tác các giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot và Cabernet Franc.

Cụ thể, vườn nho được xây dựng trên một trong những rặng núi cao nhất của Bờ Trái, hội tụ chất đất cát trộn đá hoá thạch nghìn năm. Kể từ sau năm 1998, nhà sản xuất đã theo đuổi một chính sách chất lượng khắt khe, bao gồm các hoạt động trồng nho tôn trọng môi trường, kết hợp giữa phương pháp làm vang hiện đại và truyền thống, từng bước giúp Château Haut-Bailly duy trì danh tiếng lẫy lừng vốn có.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

14.0

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Pessac-Léognan

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Château Haut-Bailly Grand Cru Classé 2015

Năm 2015 đánh dấu niên vụ đầu tiên đội ngũ sản xuất quyết định sử dụng thành phần nho Petit Verdot vào pha trộn rượu vang Château Haut-Bailly. Thành phần đặc biệt này đã mang đến cho Château Haut-Bailly Grand Cru Classé 2015 những nốt hương thơm phức hợp của quả mọng, đan xen với đá phiến, vụn bút chì và hương lá thuốc lá đặc sắc, được nâng lên nhờ cấu trúc cân bằng mạnh mẽ đến từ quy trình ủ thùng công phu của nhà sản xuất Château Haut-Bailly.

Niên vụ 2015 tại điền trang Château Haut-Bailly

2015 là niên vụ đáng mong đợi của nhà sản xuất Château Haut-Bailly, thành công trong việc mang lại những dòng vang mang hương vị hảo hạng. Mặc dù sự đâm chồi và ra hoa diễn ra khá muộn, vào giữa tháng Tư, vụ thu hoạch vẫn được thực hiện khá sớm. Điều này đến từ mùa hè ấm áp và khô ráo, với điều kiện lý tưởng diễn ra xuyên suốt trong các giai đoạn quan trọng của quá trình ra hoa, đậu trái như đợt mưa rào vào cuối tháng Bảy lẫn thời tiết mát mẻ của tháng Tám đã góp phần tạo nên những trái nho mang chất lượng tuyệt vời.