Rượu Vang Đỏ Chateau Gazin 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Merlot

Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU GAZIN

Château Gazin 2015 là một phiên bản tuyệt vời của rượu vang đỏ vùng Pomerol với chất vị mượt mà, cô đọng cùng vị quả sống động và vị đằm mặn của khoáng.

5.060.000 

Rượu vang đỏ chất lượng từ điền trang Château Gazin

Château Gazin là một biểu tượng của vùng Pomerol tại Bordeaux, mang trong mình một triết lý sản xuất rượu vang đậm chất truyền thống. Kể từ khi thành lập, điền trang này đã thể hiện sự tôn trọng sâu sắc đối với đất đai và cây nho và tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp.

Tại Château Gazin, triết lý sản xuất được xây dựng trên sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và sự sáng tạo, áp dụng công nghệ hiện đại. Việc áp dụng kỹ thuật trồng trọt tiên tiến và kiểm soát nghiêm ngặt từ việc canh tác, thu hoạch cho đến quy trình sản xuất, tất cả đều hướng tới mục tiêu tạo ra những chai rượu vang Pomerol tuyệt hảo nhất.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Pomerol

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang đỏ Château Gazin 2015

Rượu vang Château Gazin 2015 đem lại một trải nghiệm tuyệt vời. Qua sắc đỏ ánh tím đậm nét đầy quyến rũ, rượu bung tỏa hương thơm của quả mâm xôi nướng, lý chua đen, mứt anh đào, hòa quyện cùng socola, cà phê, khói cùng một vài nốt hương của nấm men và đất rừng.

Vị vang có độ đậm đà và tròn đầy bao bọc bởi tầng tầng lớp lớp vị quả sống động cùng vị đằm mặn của khoáng. Độ chát trong rượu được cân đối tốt, mang lại cảm giác sắc nét nhưng không quá khô mà tỏa ra trên vòm miệng tạo đô lưu vị sâu sắc. Hậu vị Château Gazin 2015 kéo dài với hương vị của than chì và thuốc lá, tạo nên sự tròn đầy và đặc trưng cho phong cách cổ điển của dòng rượu này.

Niên vụ 2015 tại điền trang Château Gazin

2015 tại Château Gazin là một niên vụ nho vô cùng xuất sắc. Mùa đông ôn hòa cùng mùa xuân ấm áp đã tạo tiền đề tốt cho sự phát triển suốt mùa vụ. Cây nho đâm chồi và nở hoa sớm. Mùa hè nóng và khô đã thúc đẩy nho đạt độ chín hoàn hảo, mặc dù một số cây non đã gặp phải tình trạng mất nước.

Tháng 8 mang theo những cơn mưa mát lành và giúp cây nho được bù nước và phát triển mạnh mẽ. Nhờ điều này, giai đoạn thu hoạch diễn ra một cách thuận lợi mang tới những trái nho chất lượng tốt làm nguyên liệu cho dòng rượu vang đỏ tròn đầy, giàu hương vị. 2015 được đánh giá một năm xuất sắc tại Château Gazin với những chai rượu vang có cấu trúc tốt và đạt tiềm năng lưu trữ trong nhiều năm.