Rượu Vang Đỏ Château De Candale 2012

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cab Franc

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2012

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU DE CANDALE

Hương thơm quả đỏ, anh đào đen, hương caramel thanh lịch với sự phức hợp tinh tế. Vị chát rắn rỏi nhưng mượt mà, để lại hậu vị bền bỉ thoáng nốt cacao ấn tượng.

1.210.000 

Lịch sử điền trang Château De Candale

Château de Candale thành lập bởi Lady Margaret, Nữ bá tước Kendal, vào khoảng những năm 1400. Lady Margaret là hậu duệ của Edward III, vua nước Anh và Công tước xứ Aquitaine. Cũng như rất nhiều lâu đài ở Bordeaux, Château de Candale đã được đổi chủ nhiều lần trong suốt nhiều thế kỷ.

Trong lịch sử hiện đại, gia đình Adams và chủ sở hữu của Chateau Fonplegade lân cận đã bán Château de Candale cho Jean Louis Vicard vào năm 2010. Gia đình Vicards nổi tiếng ở vùng rượu vang Bordeaux và Cognac nhờ công ty sản xuất thùng rượu của họ, Cooperage Vicard, được thành lập vào năm 1875. Tại liên doanh sản xuất rượu vang tại Château de Candale, Jean Louis đã tăng quy mô của các vườn nho lên tới hiện tại là 13 ha.

Château de Candale được Magali và Thibaut Decoster mua lại vào năm 2017. Không phải là mới trong lĩnh vực sản xuất rượu vang, Château de Candale là một trong bốn lâu đài Saint-Émilion thuộc sở hữu của gia đình Decoster.

Loại vang

Giống Nho

, ,

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

14.0

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Saint-Émilion

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Château De Candale 2012

Château De Candale 2012 mang đến hương thơm thanh lịch và sự phức hợp tinh tế. Rượu bộc lộ hương vị của quả Boysenberry bùi bùi và hương thơm của cassis kết hợp với một chút quả mọng chín đỏ, một chút hương anh đào đen tinh tế, một chút hương vani Bourbon kín đáo cùng một chút hương hoa và caramel ngọt ngào.

Thưởng thức rượu cảm nhận vị trái cây tươi ngon, cân bằng tốt và mang đến một cảm giác dễ chịu. Hương vị nổi bật từ dâu đen ngon ngọt, dâu tây tươi và hương thơm ngon của quả mọng mọng nước kết hợp với hương vị của anh đào đen chín, một chút hương việt quất, bạc hà, vani và một chút bánh nướng tinh tế. Vị chát thanh lịch nhưng rắn rỏi, để lại hậu vị bền bỉ thoáng nốt cacao ấn tượng.

Khám phá thổ nhưỡng và nhà máy sản xuất rượu vang Château De Candale

Château de Candale có vị trí đắc địa và tuyệt đẹp ở sườn phía nam của Saint-Émilion. Ở sườn phía nam, đất được tạo thành từ đất sét và đá vôi. 13 ha vườn nho được tạo thành chủ yếu từ Merlot, cùng với Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon.

Tại nhà máy, Château de Candale chủ yếu sử dụng các thùng gỗ sồi mở để sản xuất rượu vang. Đây là một trong những kỹ thuật khiến cho rượu vang Saint-Émilion trở nên khác biệt so với những dòng rượu khu vực khác. Tất cả rượu vang đỏ đều được ủ trong thùng từ 6 tháng đến 20 tháng, tùy thuộc vào phong cách mà nhà sản xuất rượu muốn đạt được.

Château de Candale bày tỏ lòng kính trọng đối với những người sản xuất thùng rượu của họ (còn gọi là coopers) bằng một loạt bức ảnh tuyệt đẹp trên tường tôn vinh quá trình làm thùng rượu.