Rượu Vang Đỏ Château De Candale 2011

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2011

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU DE CANDALE

1.210.000 

Mã: VD/1123-11 Danh mục: , ,
Mô tả

Château de Candale – Dòng vang Grand Cru ấn tượng từ Saint-Émilion

Château de Candale là dòng vang đỏ Saint Émilion Grand Cru. Điền trang có lịch sử từ thế kỷ 15 với chất vị vang cổ điển, ngày một tỏa sáng nhờ vào sự táo bạo trong sản xuất và tâm huyết của gia đình Decosters. Trải qua hơn 200 năm hình thành và phát triển, những tinh tuý tuyệt vời từ quy trình sản xuất công phu của nhà sản xuất vẫn được các thế hệ gia đình Decossters gìn giữ, với nỗ lực và tâm huyết nhằm mang đến những dòng vang sắc nét, tuyệt vời, tiêu biểu cho thổ nhưỡng độc đáo và phong cách rượu vang Saint-Émilion truyền thống.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cab Franc, Cab Sauvignon, Merlot

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Saint-Émilion

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Château de Candale 2011

Quy trình phân loại tỉ mỉ trong vụ thu hoạch nho và quy trình ép, ủ công phu đã làm nên dòng vang đỏ Château de Candale 2011 xuất sắc, tiêu biểu cho phong cách làm rượu nhà Decosters. Vị rượu cô đọng với vị chát sắc nét, hoà quyện cùng các nốt hương ấn tượng của vani, gỗ sồi, anh đào đỏ và một chút mận.

Thông tin niên vụ

Quy trình sản xuất rượu vang đỏ Château de Candale 2011

Quy trình lên men rượu trong các thùng gỗ sồi tự nhiên, được ủ một mẻ trong tổng cộng 8 thùng gỗ khác nhau để bộc lộ cá tính riêng biệt trước khi phối trộn đã cho ra đời dòng vang Château de Candale 2011 mang chất vị cô đọng, đậm đà, đi kèm với sự bùng nổ của các nốt hương sống động. Mở rượu lan toả hương thơm mịn màng của quả lý chua đen, dâu đen chín mọng, quyện cùng hương dâu tây nghiền nát và mâm xôi tươi sáng. Từng làn rượu mang vị chát sắc nét nhưng mềm mượt, đi kèm với hậu vị sâu lắng dài lâu, rượu là gợi ý hứa hẹn nhờ tiềm năng lưu trữ và ủ thùng theo năm tháng.