Rượu Vang Đỏ Château Clinet 2016

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Merlot, Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2016

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU CLINET

7.700.000 

Mã: VD/1009-16 Danh mục: , ,
Mô tả

Rượu Vang Đỏ Château Clinet – Từ điền trang cổ kính của vùng Pomerol

Château Clinet là một nhà sản xuất rượu vang danh tiếng ở Pomerol, Bordeaux. Sở hữu bề dày lịch sử gần 300 năm, với nền móng bắt đầu được gây dựng từ năm 1700, sau nhiều thay đổi suốt quá trình phát triển, Château Clinet vẫn luôn duy trì cam kết tạo ra những chai rượu vang tuyệt hảo và độc đáo, thể hiện chân thực bản sắc của Pomerol.

Điềnt trang Château Clinet sở hữu những thửa ruộng chất lượng, tập trung vào các giống nho chủ đạo là Merlot cùng một lượng nhỏ nho Cabernet Sauvignon. Điền trang được canh tác theo các phương pháp bền vững, bao gồm tận dụng cỏ che phủ giữa các hàng nho và sử dụng ngựa trên một phần ba diện tích nhằm thực hiện các hoạt động cày xới cải tạo đất.

Cây nho được thực hiện cắt tỉa điều hướng cành theo tiêu chuẩn Bordeaux, với độ cao 1,75 mét. Điều này như một biểu hiện của sự tôn kính đối với cả thiên nhiên và truyền thống trồng nho làm vang của khu vực – Một trong những bước đi không thể xem nhẹ khi xác định hành trình sản xuất rượu vang của Château Clinet.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Merlot, Cabernet Sauvignon

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Pomerol

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Château Clinet 2016

Như một biểu tượng của sự tinh tế và tận tụy trong nghệ thuật làm vang, Château Clinet 2016 mang đến cho người thưởng thức trải nghiệm đặc biệt khó quên qua những tầng hương vị phức hợp và đầy sống động. Qua sắc rượu màu đỏ garnet ánh tím đậm,  những nốt hương của trái cây đen chín mọng như lý chua, dâu rừng hòa vào lớp nền đa chiều của hương hoa violet, cam thảo, đinh hương, cỏ dại và gia vị đầy cuốn hút.

Cảm giác hương vị bắt đầu với sự mềm mượt dần mạnh mẽ hơn cùng độ chát đậm đà cân bằng tốt trên cấu trúc vững chắc, dày dặn kèm theo sự tinh khiết và thanh lịch kỳ diệu của các nốt khoáng chất. Hương vị chuyển đổi liền mạch từ các lớp trái cây đỏ và đen sống động đến một hậu vị dậy lên các nốt vị tông đất huyền bí, kéo dài sâu sắc và để lại độ ngọt dịu cùng sự hài hòa lưu luyến nơi vị giác.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2016 tại điền trang Château Clinet

2016 được coi là một trong những niên vụ đáng nhớ đối với Château Clinet. Thời tiết lý tưởng với một mùa đông ấm và mưa nhiều mang tới lượng nước dự trữ tốt. Mùa xuân ôn hòa và mùa hè khô nóng đã tạo ra điều kiện hoàn hảo cho cây nho Merlot, loại nho chủ đạo tại Château Clinet phát triển tốt nhất.

Những cây nho được thu hoạch vào thời điểm hoàn hảo với tiết trời thu mát mẻ khô ráo với chất lượng nho đạt đến đỉnh cao. Điều này đã tạo nên tiền đề cho dòng rượu vang niên vụ 2016 mang nhiều phẩm chất xuất sắc và độc đáo. Chất lượng vang niên vụ 2016 được đánh giá cao với độ đậm đà và mềm mại từ hương vị trái cây tươi tắn.