Rượu Vang Đỏ Château Canon 2010

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Merlot, C.Franc

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

15.0

Niên vụ
Niên vụ

2010

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU CANON

10.890.000 

Mã: VD/0317-10 Danh mục: , ,
Mô tả

Nhà sản xuất rượu vang Château Canon

Lịch sử của Château Canon bắt đầu từ năm 1760 khi Jacques Kanon quyết định mua lại một mảnh vườn nhỏ từ tay một nông dân tại Saint Martin và tiến hành xây dựng một lâu đài trang nhã lẫn phát triển hình thức độc canh nho trên tất cả các thửa đất. Đây được xem như chiến lược hiếm có tại Bordeaux vào thế kỷ 18, khi tất cả các chủ nhà máy đều tập trung vào trồng nho xen kẽ với các giống cây ăn quả khác.

Château Canon đã trải qua 2 thế kỷ nằm dưới quyền quản lý của gia đình Kanon, trước khi được mua lại bởi gia đình Fournier và sau đó là gia đình Wertheimer vào năm 1996. Dưới sự dẫn dắt của thương nhân rượu vang nổi tiếng tại Bordeaux, John Kolasa, vườn nho Château Canon từng bước được tái cơ cấu hoàn toàn, với sứ mệnh bảo tồn rượu vang Château Canon như một di sản tất yếu của vùng rượu Saint-Émillion, Pháp.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Merlot, C.Franc

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Saint-Émilion

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château Canon Premier Grand Cru Classé 2010

Từ những quả nho chất lượng cao đạt độ chín hoàn hảo, trải qua 18 tháng ủ trong thùng gỗ sồi Pháp, Château Canon đã cho ra đời những dòng vang có kết cấu mượt mà, hương vị tuyệt hảo, tinh tế và vô cùng thanh lịch, điển hình như chai vang đỏ Château Canon Premier Grand Cru Classé 2010.

Rượu lan toả những nốt hương thơm sống động của trái cây, điển hình như trái anh đào mọng nước, mận chín, dâu đen, bao phủ bởi socola đen và lá thuốc lá. Vòm miệng phức hợp với kết cấu sang trọng, ẩn giấu vị chát mạnh mẽ nhưng tươi mới và hậu vị sâu lắng kéo dài. Với hương vị sang trọng, rượu là gợi ý lý tưởng để thưởng thức cùng thịt bò Wellington và cần thêm ít nhất 10 năm ủ trong hầm chứa để đạt đến tiềm năng hương vị đỉnh cao nhất.

Thông tin niên vụ

Vị trí và thổ nhưỡng đặc biệt của vườn nho Château Canon

Vườn nho rộng 34 hecta với vị trí toạ lạc trên một đỉnh đồi cao 87 mét so với mực nước biển của Château Canon được đánh giá cao nhờ thổ nhưỡng hội tụ nhiều phẩm chất đặc sắc. Cụ thể, độ cao ấn tượng đã vô hình mang đến cho vườn nho Château Canon hệ thống thông gió hoàn hảo giúp bảo vệ cây nho khỏi sương giá mùa xuân.

Vườn nho Château Canon hiện được bao phủ bởi 75% nho Merlot và 25% nho Cabernet Franc, được chăm sóc và theo dõi bởi nhà nghiên cứu rượu vang nổi tiếng Gilles Pauquet và đội ngũ làm vang dày dặn kinh nghiệm.