Rượu Vang Đỏ Château Brane-Cantenac 2014

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.0

Niên vụ
Niên vụ

2014

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU BRANE CANTENAC

Dòng vang đậm đà, nổi bật với hương quả mận nướng, lý gai và hoa hồng khô. Vị rượu cân bằng và đầy đặn, đậm hương trái cây với hậu vị cay nồng kéo dài.

5.148.000 

Quy trình sản xuất Château Brane-Cantenac 2014

Château Brane-Cantenac 2014 là thành quả pha trộn từ 3 giống nho Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon và Merlot được trồng trên những vườn nho chất lượng nhất của Château Brane-Cantenac.

Nho được thu hoạch từ giữa tháng 9, sau một loạt các quy trình phân tích khoa học kỹ lưỡng và thử nếm của nhà sản xuất. Một số quy trình phân loại nghiêm ngặt được thực hiện trên cơ sở từng giống nho và từng lô nho để kiểm soát chất lượng, trước khi nho được nghiền nát, lên men, ngâm ép và chuyển vào ủ trong thùng gỗ đặt trong các hầm rượu tối, mát mẻ.

Trong suốt thời gian ủ thùng này, công việc của đội ngũ làm vang là thường xuyên nếm thử, đánh giá tốc độ phát triển hương vị của rượu. Tại Château Brane-Cantenac, loại thùng được sử dụng để ủ rượu là thùng gỗ sồi mới 70% và thời gian ủ rượu trung bình là 18 tháng.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.0

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Margaux

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Château Brane-Cantenac 2014

Rượu vang Château Brane-Cantenac 2014 là sự pha trộn từ 77% nho Cabernet Sauvignon, 21% nho Merlot và 2% nho Cabernet Franc của nhà sản xuất Château Brane-Cantenac.

Rượu bộc lộ những nốt hương thơm đặc trưng của rượu vang Margaux cổ điển, với những nốt hương dè dặt của đá mài xen kẽ với hương quả mọng đỏ và hương bụi cây ẩm ướt. Cấu trúc rượu tròn trịa với vị chát đậm đà, sắc nét, được hoàn thiện hơn nhờ chút hương than chì ở hậu vị, biến rượu trở thành lựa chọn lý tưởng để thưởng thức cùng các món thịt cừu, thịt heo được chế biến theo kiểu nướng, quay, hấp hoặc các món ăn từ nấm, phô mai béo ngậy.

Niên vụ 2014 của rượu vang Château Brane-Cantenac

Niên vụ 2014 là niên vụ tương đối thành công của nhà sản xuất Château Brane-Cantenac, được đặc trưng bởi sự ra hoa nhanh chóng và hiệu quả của vườn nho, trước khi mùa hè xám xịt và bao phủ bởi giông tố kéo đến. May mắn thay, những tháng cuối mùa hè với những cơn mưa rào rải rác và sức nóng từ ánh nắng mặt trời đã giúp những trái nho Cabernet Sauvignon và Merlot đạt đến hương vị tuyệt vời, cụ thể là cấu trúc tròn trịa và hương thơm phong phú. Vụ thu hoạch được bắt đầu từ ngày 22 tháng 9 với nho Merlot và kết thúc vào ngày 9 tháng 10 với nho Cabernet Sauvignon.