Rượu Vang Đỏ Château Beychevelle 2010

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Petit Verdot

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.0

Niên vụ
Niên vụ

2010

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU BEYCHEVELLE

Château Beychevelle Grand Cru Classé đòng vang đỏ đậm đà với các nốt hương quyến rũ của quả mâm xôi, nho và hoa tươi, nổi bật với vị chát mịn màng.

9.438.000 

Thương hiệu rượu vang Château Beychevelle

Nằm ở cửa ngõ vào vùng rượu Saint-Julien, Château Beychevelle với lối kiến trúc ấn tượng từ lâu vẫn được tôn vinh như “Cung điện Versailles của Médoc”. Theo nhiều ghi chép lịch sử, vị trí chiến lược trên bờ sông Gironde của Château Beychevelle buộc những con thuyền đi ngược dòng sông, qua điền trang làm rượu này phải trả một loại phí thông hành lẫn phải hạ buồm như một dấu hiệu của lòng trung thành. Tên gọi Beychevelle được cho là bắt nguồn từ phong tục này, với Beychevelle mang hàm nghĩa “cánh buồm thấp” trong tiếng Pháp cổ.

Từng có thời kỳ nằm dưới sự bảo hộ của Đại đô đốc Jean-Louis Nogaret de La Valette, công tước Epernon và sau này là hầu tước Braissier với công lớn trong việc khôi phục kiến trúc ban đầu, Château Beychevelle hiện là tài sản thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Grands Millésimes de France và là điền trang được xếp hạng Fourth Growth theo Bảng phân loại Grand Cru Classe 1855.

Loại vang

Giống Nho

, , ,

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.0

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Saint-Julien

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Château Beychevelle Grand Cru Classé 2010

Château Beychevelle Grand Cru Classé là dòng vang tiêu biểu cho phong cách thanh lịch, sang trọng của rượu vang đỏ từ Château Beychevelle. Làn rượu sóng sánh mượt mà, hé lộ các nốt hương ngọt ngào của nho đen, anh đào đen và dâu đen, hoà quyện cùng vị chát vừa phải, được làm dịu đi nhờ quá trình ủ rượu trong thùng gỗ của đội ngũ sản xuất. Phức hợp với tầng tầng lớp lớp hương vị, hương vị Château Beychevelle Grand Cru Classé 2010 hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa nếu được ủ thêm trong hầm chứa trong 30 tới.

Niên vụ 2010 của dòng vang đỏ Château Beychevelle Grand Cru Classé

Điều kiện khí hậu thuận lợi, kéo dài từ thời kỳ ra hoa đến vụ thu hoạch của niên vụ 2010 đã giúp nhà sản xuất Château Beychevelle thành công thu về những trái nho khoẻ mạnh, phức hợp trong màu sắc lẫn hương vị. Mùa đông lạnh, có mưa nhỏ đã tạo điều kiện cho quá trình đâm chồi và ra hoa của vườn nho, cụ thể là sự phá nụ của cây nho vào cuối tháng Tư.

Mặc dù trải qua một đợt lạnh vào cuối tháng Năm, đầu tháng Sáu, quá trình đổi màu của nho vẫn diễn ra chậm rãi và khá đồng đều. Nhà sản xuất đã tiến hành thu hoạch nho từ ngày 27 tháng Chín và kết thúc vụ thu hoạch vào giữa tháng Mười, với toàn bộ công đoạn thu hoạch được thực hiện tỉ mỉ bằng tay.

Kết hợp rượu vang Château Beychevelle Grand Cru Classé 2010 cùng món ăn

Hương vị phong phú, đa tầng của Château Beychevelle Grand Cru Classé 2010 cho phép rượu trở thành thức uống hoàn hảo để bắt cặp cùng các món ăn ngon như phi lê bò sốt Chimichurri, ức vịt sốt Perigord, đùi lợn rừng ướp rượu vang đỏ hoặc thậm chí là bít tết thịt nai tẩm nấm cục. Với các món tráng miệng, hãy thử nhâm nhi rượu cùng bánh tiramisu, sô cô la sữa và kem hạt phỉ béo ngậy để tận hưởng hương vị bùng nổ mà sự kết hợp này mang lại.