Rượu Vang Đỏ Bouchard Père & Fils Le Corton Grand Cru 2016

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2016

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

BOUCHARD PÈRE & FILS

5.060.000 

Mã: VD/1214 Danh mục: , ,
Mô tả

Le Corton Grand Cru – Từ nhà sản xuất rượu vang Bouchard Père & Fils danh giá

Được thành lập vào năm 1731, Bouchard Père & Fils là một trong những nhà sản xuất rượu vang lâu đời nhất ở Bourgogne, đồng thời cũng sở hữu nhiều khu đất nhất ở Côte d’Or. Trong nhiều thế kỷ, điền trang đã nỗ lực sở hữu được những vườn nho nổi tiếng để sản xuất những dòng rượu từ Pinot Noir và Chardonnay đặc biệt.

Với triết lý làm rượu vang đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu cùng mối quan hệ hợp tác lâu dài với người trồng trọt và quá trình ủ rượu trong nhà máy rượu hiện đại, Bouchard Père & Fils đã tạo ra các dòng rượu vang có tính nhất quán vượt trội cũng như sự thể hiện chân thực và tốt nhất của từng vùng đất.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Beaune

Appellation

Corton

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Bouchard Père & Fils Le Corton Grand Cru 2016

Rượu vang đỏ Bouchard Père & Fils Le Corton Grand Cru 2016 thể hiện sự tinh tế và độc đáo của một dòng rượu vang Grand Cru. Đây là một tuyệt phẩm của nghệ thuật ủ rượu, có hương vị phức hợp và đa dạng.

Nó tỏa sáng bằng màu đỏ ruby sâu, tỏa ra hương thơm quyến rũ của quả anh đào đen, mâm xôi và gia vị hỗn hợp. Mùi vị của rượu trải dài với các tầng lớp của hương trái cây chín mọng, việt quất và gỗ sồi, cùng với vị caramen và hậu vị êm dịu.

Bouchard Père & Fils Le Corton Grand Cru 2016 có cấu trúc hoàn hảo, cân bằng tốt và khả năng phát triển tuyệt vời, giúp nó trở nên mềm mại và thanh khiết hơn theo thời gian. Đây là một chai rượu vang đỏ xuất sắc, thích hợp để thưởng thức ngay lập tức hoặc để lưu giữ trong nhiều năm tới, đem lại trải nghiệm cao cấp cho người yêu rượu vang.

Thông tin niên vụ

Khám phá ruộng nho Le Corton Grand Cru

Le Corton là một phần của khu vực ruộng nho Corton Grand Cru ở quận Côte de Beaune thuộc Bourgogne. Vườn nho rộng 11,6 ha nằm thành hai dải mỏng được chia cắt bởi một con đường dẫn vào trên sườn dốc cao nhất của Montagne de Corton, ngay dưới hàng cây, ở độ cao 350 mét so với mực nước biển. Đây là độ cao độc đáo đối với một thửa ruộng Grand Cru.

Ở vị trí có nhiều ánh nắng mặt trời này, Le Corton là một trong những khu vực đầu tiên của Corton đón nhận những tia nắng ấm áp mỗi ngày. Nơi này được bảo vệ khỏi các điều kiện thời tiết bất lợi bởi những cây ngay phía trên. Các quy định cũng cho phép Chardonnay được trồng ở Le Corton để được đặt tên là Corton-Charlemagne Grand Cru. Trên thực tế, giống nho được trồng chủ yếu là Pinot Noir.