Rượu Sâm Panh Champagne Philipponnat Blanc De Noirs Extra-Brut

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

12.5

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE PHILIPPONNAT

Dòng champagne thơm ngon, tươi mới, sống động với những lớp hương trái cây như đào vàng, xoài hòa quyện, cuốn theo hậu vị thanh mát.

2.662.000 

Philipponnat Blanc De Noirs Extra-Brut – Dòng Champagne chất lượng từ thương hiệu Philipponnat

Trong lịch sử gần 500 năm, gia đình Philipponnat đã để lại dấu ấn to lớn trên vùng đất Champagne. Đây là một trong số ít những thương hiệu champagne ngày ay vẫn được điều hành bởi gia đình sáng lập.

Nằm ở trung tâm vùng Champagne, ở làng Mareuil-sur-Ay, Philipponnat sở nhiều ruộng nho được phân loại Premier và Grand Cru, cho ra đời những dòng champagne nhẹ nhàng, lôi cuốn, thể hiện nét độc đáo của thổ nhưỡng.

Champagne Philipponnat Blanc De Noirs Extra-Brut là dòng champagne được pha trộn từ những quả nho Pinot Noir chất lượng nhất từ những thửa ruộng Premier Cru, Grand Cru ở Verzy và Mareuil-sur-Ay vùng Champagne.

Champagne Philipponnat Blanc De Noirs Extra-Brut 2016 được sản xuất bằng phương pháp truyền thống để tránh quá trình oxy hóa sớm. Rượu được ngâm ủ từ 5 – 7 năm để phát triển độ phức hợp tối đa và làm nổi bật những lớp hương thơm vốn là dấu hiệu đặc trưng của quá trình ngâm ủ kéo dài với bã men.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Champagne

Dung tích

750ML

Nồng độ

12.5

Region/Subregion

Champagne/Mareuil sur Aÿ

Appellation

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị Champagne Philipponnat Blanc De Noirs Extra-Brut 2016

Champagne Philipponnat Blanc De Noirs Extra-Brut 2016 được làm từ 100% giống nho Pinot Noir từ niên vụ 2016, đem lại hương vị tinh tế, quyến rũ. Rượu lôi cuốn ngay từ ánh nhìn đầu tiên với sắc vàng sáng ánh đồng quyện trong lớp bọt kem dày dặn.

Hương vị champagne sống động với những lớp hương trái cây như đào vàng quyện cùng hương gia vị nướng nhẹ. Trên vòm miệng, chất vị champagne phong phú quyện trong hương đào, xoài và lúa mạch. Hậu vị tươi mát, phảng phất hương bạc hà kéo dài.

Niên vụ 2016 tại vùng Champagne

Niên vụ 2016 bắt đầu với nhiệt độ vừa phải, ngoại trừ hai đợt sương giá nghiêm trọng vào tháng 1, nhiệt độ giảm xuống gần -10°C. Mưa không ngớt và kéo dài đến cuối tháng 6. Thời tiết mát mẻ hơn vào đầu tháng 3 nhưng đợt rét đậm đầu tiên bắt đầu vào giữa tháng 4, đúng lúc cây nho bắt đầu ra khỏi trạng thái ngủ đông.

Từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 5, vùng Champagne trải qua một loạt đợt sương giá tàn khốc. Cây nho bắt đầu nở hoa vào giữa tháng 6. Nhờ vài ngày trời nắng thuận lợi nên quá trình ra hoa diễn ra nhanh chóng trong điều kiện khá thuận lợi. Nửa đầu năm được đánh dấu bằng việc thiếu nắng và lượng mưa kỷ lục.

Tháng 8 đến nắng nóng và ít mưa, giúp quá trình chín của nho diễn ra suôn sẻ. Thời tiết đẹp trong suốt vụ thu hoạch đem lại chất lượng nho tuyệt vời. Tại Philipponnat, vụ thu hoạch kéo dài từ ngày 19/9 đến ngày 3/10.