Rượu Sâm Panh Champagne Philipponnat Royale Réserve Rosé Brut

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

12.5

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE PHILIPPONNAT

2.360.000 

Mã: VD/1261 Danh mục: ,
Mô tả

Philipponnat Royale Réserve Rosé Brut – Từ thương hiệu Champagne danh tiếng 500 năm lịch sử

Triết lý sản xuất của Champagne Philipponnat được truyền từ đời này qua đời khác với tinh thần bền bỉ, lao động tâm huyết để sản xuất ra những dòng rượu xuất sắc, cá tính, sống động.

Điểm đặc biệt trong quá trình sản xuất rượu Champagne tại Philipponnat là lượng vang dự trữ từ các mùa thu hoạch trước được ủ trong những thùng gỗ sồi vĩ đại theo phương pháp solera, giữ lại đặc tính tươi mát, đầy ấn tượng của rượu. Với thời gian ngâm ủ lâu hơn nhiều so với quy định, Champagne Philipponnat đã cho ra đời hương vị Champagne quyến rũ, lan tỏa hương chanh, bưởi, mật ong và bánh nướng hòa quyện.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir, Chardonnay, Meunier

Vùng

Champagne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Region/Subregion

Champagne/Mareuil sur Aÿ

Appellation

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị Champagne Philipponnat Royale Réserve Rosé Brut

Champagne Philipponnat Royale Réserve Rosé Brut gây ấn tượng với sắc hồng cá hồi ánh vàng trong trẻo. Rượu lan tỏa những lớp hương tinh tế hòa trong lớp kem bông mịn và những bọt sủi kéo dài. Hương thơm quả mọng mùa hè với hương vị anh đào và dâu dại quyện lẫn cùng hương cam quýt và vỏ bưởi. Chất vị champagne thanh lịch, tinh khiết, tròn đầy trên vòm miệng với độ chua tốt.

Champagne Philipponnat Royale Réserve Rosé Brut là sự lựa chọn hoàn hảo cho rượu khai vị, phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ 9°C. Kết hợp dòng champagne này với cá hun khói và các món thịt xông khói, thịt bê, thịt cừu… hoặc các món tráng miệng đều phù hợp.

Thông tin niên vụ

Quy trình sản xuất Champagne Philipponnat Royale Réserve Rosé Brut

Champagne Philipponnat Royale Réserve Rosé Brut được pha trộn từ  75% Pinot Noir, 20% Chardonnay, 5% Pinot Meunier từ những vườn nho Grand Cru và Premier Cru từ trung tâm vùng Champagne. Với tỷ lệ 25 – 30% rượu vang dự trữ được ủ trong thùng gỗ bằng hệ thống Solera, Champagne Philipponnat đã đem lại chất vị champagne hồng thơm ngon, hài hòa.

Dòng champagne này được sản xuất bằng phương pháp truyền thống để tránh quá trình oxy hóa sớm. Quá trình lên men malolactic một phần đã đem lại hương thơm phức hợp. Trong hỗn hợp pha trộn, rượu vang đỏ được làm từ nho Pinot Noir với tỷ lệ 7 – 8%, đem lại màu sắc tinh tế với hương vị trái cây sắc nét. Rượu được ủ trong hầm ở nhiệt độ ổn định 12°C trong 3 năm, lâu hơn nhiều so với yêu cầu tối thiểu theo luật định là 15 tháng.