Rượu Sâm Panh Champagne Philipponnat Royale Réserve Brut

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

12.5

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE PHILIPPONNAT

2.118.000 

Mã: VT/0492 Danh mục: ,
Mô tả

Philipponnat – Thương hiệu Champagne danh tiếng với lịch sử 5 thế kỷ

Trong gần 500 năm, gia đình Philipponnat đã để lại dấu ấn to lớn trên vùng đất Champagne, Pháp. Đây là một trong số ít những thương hiệu champagne ngày nay vẫn được điều hành bởi gia đình sáng lập.

Năm 1999, Charles Philipponnat đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành của công ty và đưa tên tuổi Champagne Philipponnat trở lại thời kỳ hoàng kim. Ông đặc biệt chú trọng đến giống nho Pinot Noir từ những ruộng nho lịch sử ở Montagne de Reims, sản xuất ra các dòng rượu toát lên đặc tính của loại nho đỏ hàng đầu này.

Triết lý sản xuất của Philipponnat được truyền từ đời này qua đời khác với tinh thần bền bỉ, lao động tâm huyết để sản xuất ra những dòng rượu xuất sắc, cá tính, sống động. Năm 2023, Champagne Philipponnat đạt vị trí Top 11 trong bảng xếp hạng thương hiệu Champagne được ngưỡng mộ nhất toàn cầu – BXH danh giá dành cho các thương hiệu Champagne được Tạp chí Drinks International công bố đầu tháng 3 hằng năm dựa trên kết quả bình chọn của hơn 300 thành viên Viện Quốc tế Champagne.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir, Chardonnay, Meunier

Vùng

Champagne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Region/Subregion

Champagne/Mareuil sur Aÿ

Appellation

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị Champagne Philipponnat Royale Réserve Brut

Champagne Philipponnat Royale Réserve Brut được pha trộn bởi 65% Pinot Noir, 30% Chardonnay, 5% Pinot Meunier từ những vườn nho Grand Cru và Premier Cru ở trung tâm vùng Champagne. Tỷ lệ 20 đến 30% rượu vang dự trữ được ủ trong thùng gỗ với hệ thống Solera để pha trộn mà không làm mất đi độ tươi ngon của rượu.

Champagne Philipponnat Royale Réserve Brut lôi cuốn với sắc vàng đậm đà ánh lên màu hổ phách quyến rũ. Những dải bọt sủi sống động kéo dài đầy tinh tế. Rượu lan tỏa hương thơm của hoa nho, cây bồ đề và bánh mì tươi nướng nhẹ.

Sau khi có thời gian thở, hương thơm của quả mọng mùa hè, trái cây họ cam quýt và mật ong bừng lên đầy ấn tượng. Hương vị champagne hảo hạng, thơm ngon trên vòm miệng với hương trái cây như lý chua đỏ, quả mâm xôi, nho chín đậm đà. Hương thơm nhẹ nhàng của bánh quy và bánh mì mới nướng phảng phất nơi hậu vị.

Kết hợp món ăn

Thưởng thức Champagne Philipponnat Royale Réserve Brut

Champagne Philipponnat Royale Réserve Brut là sự lựa chọn hoàn hảo cho dòng rượu khai vị. Phục vụ rượu lý tưởng nhất ở nhiệt độ 8 độ C để rượu bung tỏa tầng lớp hương vị phức hợp. Thưởng thức dòng champagne này cùng thịt gà, thịt vịt và món charcuterie cao cấp. Kết hợp rượu với các món thịt nguội, cá và hải sản để rượu tôn vinh hương vị của món ăn. Theo thời gian, hương vị rượu ngày càng trở nên phức hợp và tròn đầy hơn.