Champagne Billecart-Salmon – 200 năm giữ vững chất lượng champagne đẳng cấp
Trải qua hơn 200 năm đầy thăng trầm lịch sử, 7 thế hệ của Champagne Billecart-Salmon đã chinh phục giới mộ điệu bằng những dòng Champagne chất lượng tuyệt hảo. Champagne Billecart-Salmon sở hữu 100 ha ruộng nho và trực tiếp quản lý khoảng 120 ha ruộng nho, tất cả đều được đánh giá cao cấp nhất ở vùng Champagne, phân hạng Grand Cru hoặc Premier Cru.
Phần lớn nho được chọn để sản xuất rượu đến từ các ruộng nho trong bán kính 20km xung quanh Epernay, xứ sở của các ruộng nho Grand Cru Pinot Noir, Pinot Meunier và Chardonnay trứ danh.
Điều làm nên phong cách độc đáo, khác biệt của Champagne Billecart-Salmon chính là những cải tiến đáng chú ý trong kỹ thuật sản xuất. Vào cuối những năm 1950, ông Jean Roland-Billecart đã giới thiệu, áp dụng kỹ thuật lên men lạnh và ổn định champagne ở nhiệt độ lạnh trong các vại thép không gỉ, đem lại hương vị champagne trọn vẹn, tinh khiết.
Những năm 1970, Jean Roland-Billecart Salmon tiếp tục làm nên dấu ấn lịch sử với những kỹ thuật đặc biệt làm nên hương vị của dòng Brut Rosé, vô cùng tinh tế mà phức hợp hương thơm.
Hương vị Champagne Billecart-Salmon Brut Rosé
Champagne Billecart-Salmon Brut Rosé được pha trộn từ nguồn nguyên liệu nho chất lượng với tỷ lệ: 40% Chardonnay từ những thửa ruộng tốt nhất vùng Champagne; 30% Pinot Noir từ Montagne de Reims và Grande Vallée de la Marne; 30% Meunier từ Vallée de la Marne và sườn phía nam của Epernay.
Dòng champagne này sử dụng tới 40% lượng rượu dự trữ từ các niên vụ trước, đem lại chất vị champagne tinh tế, quyến rũ. Với tầng lớp hương thơm tinh tế và chất vị quyến rũ, Champagne Billecart-Salmon Brut Rosé là dòng champagne hồng mang tính biểu tượng.
Một sự lựa chọn tuyệt vời cho những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của bạn. Rượu mang sắc hồng nhẹ nhàng nhưng không kém phần rạng rỡ khi được tô điểm bằng sắc vàng ấn tượng. Những lớp hương thơm tinh tế của quả mọng đỏ quyện cùng cam quýt. Phương pháp lên men đặc biệt đã mang lại cho dòng champagne này hương vị nhẹ nhàng, thanh lịch, dư vị tươi mát với vị quả mâm xôi nổi bật.
Kết hợp món ăn với Champagne Billecart-Salmon Brut Rosé
Nhờ chú trọng dành riêng thửa ruộng để trồng nho và làm vang đỏ pha trộn nên champagne hồng từ Billecart-Salmon được giới mộ điệu đánh giá là dòng champagne hồng đáng chú ý nhất về chất lượng và hương vị.
Dòng champagne này là sự lựa chọn lý tưởng cho rượu khai vị, có thể kết hợp với món cá hồi hoặc sushi. Đối với món tráng miệng, dòng champagne này sẽ đem lại cảm giác tuyệt vời với hương vị trái cây màu đỏ. Những món tráng miệng với nguyên liệu chanh, dâu tây, oliu chính là sự lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức cùng Champagne Billecart-Salmon Brut Rosé, tôn vinh hương vị cam quýt của dòng champagne này.