Rượu Sâm Panh Champagne Beaumont Des Crayères Grand Rosé Brut

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho

Meunier

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

12.0

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE BEAUMONT DES CRAYÈRES

Hương thơm tươi mát và tinh tế của trái cây họ cam quýt, mâm xôi và hương hoa. Vị rượu đậm đà, thanh lịch với hương vị thơm ngon của dâu đỏ và dâu dại.

1.186.000 

Triết lý sản xuất Champagne Beaumont Des Crayères

Kể từ những ngày đầu tiên thành lập, Beaumont des Crayères đã đặt sự táo bạo làm trung tâm cho các giá trị cơ bản của mình. Mạnh mẽ trong hoạt động hợp tác và đầy tham vọng trong việc phát triển các lĩnh vực hoạt động, nhà sản xuất luôn có thể kết hợp giữa sự tôn trọng truyền thống và sự đổi mới một cách cân bằng.

Từ Brut Non-Vintage đến các dòng Vintage đơn lẻ, những dòng Champagne của Beaumont des Crayères là bằng chứng cho bí quyết và phong cách đặc trưng của nhà sản xuất. Có thể nói, tất cả các dòng champagne đều được xuất phát từ “trái tim cổ điển”, lấy hương vị truyền thống làm kim chỉ nam để dẫn lối cho những sáng tạo và đổi mới.

Loại vang

Giống Nho

, ,

Vùng

Champagne

Dung tích

750ML

Nồng độ

12.0

Region/Subregion

Champagne/Marne Valley

Appellation

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị Champagne Beaumont Des Crayères Grand Rosé Brut

Beaumont Des Crayères Grand Rosé Brut là nét quyến rũ đặc trưng của nhà sản xuất. Champagne được pha trộn từ 40% Meunier, 35% Pinot Noir và 25% Chardonnay. Hương vị rượu nổi bật nhờ sự pha trộn chính xác đem đến chất vị tươi mát, thanh lịch và sành điệu.

Champagne mang sắc hồng mâm xôi tươi trẻ, với ánh cá hồi và bọt sủi bong bóng mịn màng. Hương thơm rất tươi mát và tinh tế của trái cây họ cam quýt, quả mâm xôi và hương hoa. Vị rượu đậm đà hương trái cây, với hương vị thơm ngon của dâu đỏ và dâu dại. Chất vị rượu tươi mát với hương thơm kết thúc của bưởi, anh đào, dâu tây kéo dài bền bỉ và thanh lịch.

Quy trình sản xuất Champagne tại Beaumont Des Crayères

Những nhà làm vang tại Beaumont Des Crayères quan tâm nghiêm ngặt đến quá trình sản xuất và pha trộn để chúng bộc lộ sự thanh lịch và tinh tế của các dòng champagne, mang tới hương vị gần với thổ nhưỡng nhất. Nước ép từ mỗi giống nho được sản xuất riêng biệt. Phương pháp này mang lại khả năng pha trộn rất nhiều loại rượu. Một vài tuần sau vụ thu hoạch, một loạt các cuộc nếm thử tất cả các loại rượu trong năm bắt đầu. Đối với nhà nghiên cứu rượu vang của điền trang, đây là một giai đoạn lựa chọn mới nhằm xác định cái gì có thể hoặc không thể dùng trong quá trình pha trộn hỗn hợp.

Đối với Beaumont des Crayères, đặc tính độc đáo của champagne được bộc lộ ở cuối quá trình lên men thích ứng với từng loại rượu cuvée. Các quy định yêu cầu ủ tối thiểu 15 tháng đối với các thanh dầu thô không có năm và 36 tháng đối với các dòng rượu cổ điển.