Rượu Vang Đỏ Gran Enemigo El Cepillo Single Vineyard Cabernet Franc 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Franc

Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Argentina

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

EL ENEMIGO

2.904.000 

Mã: VD/1501 Danh mục: , ,
Mô tả

Khám phá rượu vang khu vực Pampa El Cepillo

Pampa El Cepillo là một trong những khu vực rượu vang nổi tiếng của Argentina. Nằm ở thung lũng Uco thuộc Mendoza, giáp Paraje Altamira về phía bắc, chính địa hình đồi núi ở đây đã tạo nên thổ nhưỡng khác biệt của Pampa El Cepillo, góp phần tạo nên những hương vị rượu vang độc đáo.

Các giống nho được trồng phổ biến ở khu vực này bao gồm Chardonnay và Pinot Noir, những giống nho vốn ưa khí hậu mát mẻ. Phần lớn các vườn nho có hướng Đông Nam để tối đa hóa khả năng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhằm đảm bảo tích lũy đủ lượng đường và hợp chất phenolic trước khi thu hoạch.

Các loại đất giàu canxi cũng tạo điều kiện cho giống nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Sauvignon Blanc ở đây phát triển mạnh. Tất nhiên, giống nho Malbec biểu tượng của Argentina cũng được trồng ở Pampa El Cepillo.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cabernet Franc

Vùng

Mendoza

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

Mendoza

Vùng rượu vang

Mendoza

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Gran Enemigo El Cepillo Single Vineyard Cabernet Franc 2019

Rượu vang đỏ El Cepillo Single Vineyard Cabernet Franc 2019 được nhà sản xuất  Gran Enemigo pha trộn từ 85% Cabernet Franc và 15% Malbec, được lên men trong thùng gỗ sồi Pháp 2.000 lít với men bản địa và có tiềm năng lưu trữ trong nhiều thập kỷ. Niên vụ 2019 là một năm với khí hậu Mendoza điển hình: thời tiết khô, mát, có nắng và năng suất vừa phải ở mọi vùng từ độ cao thấp nhất đến cao nhất.

El Cepillo Single Vineyard Cabernet Franc 2019 có chất vị dày, đậm đà với nhiều lớp hương vị phức hợp, lan tản hương thơm nồng nàn của cà ri, nhục đậu khấu, thảo mộc thơm và hoa khô rất đặc biệt và quyến rũ. Rượu đậm đà vị khoáng trong cấu trúc cô đọng tuyệt vời. Vị chát mượt mà lôi cuốn để lại hậu vị sâu lắng với hương tiêu đen và đá phấn đầy cá tính. Một dòng vang đỏ cao cấp, phù hợp làm quà tặng rượu vang hoặc thưởng thức trong những dịp đặc biệt!

Thông tin niên vụ

El Enemigo – Biểu tượng rượu vang Argentina

El Enemigo là nhà sản xuất rượu vang Argentina danh tiếng đình đám có trụ sở tại khu vực rượu vang Mendoza. Điền trang là dự án hợp tác của Alejandro Vigil- chuyên gia hàng đầu trong ngành làm rượu Argentina với Adrianna Catena (Con trai của Nicolas Catena – người đã đưa nho Malbec của Argentina trở nên nổi tiếng trên toàn cầu)

Được lấy cảm hứng từ các vườn nho ở Mendoza, nơi có độ cao đặc biệt, El Enemigo chú trọng vào việc sử dụng các loại nho như Malbec, Cabernet Franc, Bonarda, và Chardonnay để pha trộn và tạo nên danh mục rượu vang của mình.

Tên gọi “El Enemigo” có nghĩa là “Kẻ Thù” trong tiếng Tây Ban Nha được nhà sản xuất chọn làm tên thương hiệu để thể hiện triết lý quyết tâm, kiên trì luôn sẵn sàng đối mặt với những thách thức. Sự sáng tạo và chất lượng của rượu vang El Enemigo đã đánh bại mọi “kẻ thù”, đưa thương hiệu lên vị thế cao trong lòng người hâm mộ và giới chuyên gia rượu vang trên khắp thế giới.