Mua 6 chai Grattamacco Bolgheri Superiore tặng 1 Khui vang điện Peugeot Elis

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

Grattamacco

29.700.000 

Danh mục:
Mô tả

Grattamacco Bolgheri Superiore | Tiên phong khai phá hương vị Bolgheri 

Tặng dụng cụ khui vang điện Peugeot Elis trị giá 3.000.000đ khi mua BST 6 chai

Đứng ngang hàng với những nhà làm vang biểu tượng đã tạo nên danh tiếng hương vị vang Tuscany như Sassicaia, Ornellaia và Guado al Tasso, hành trình nửa thế kỷ gắn bó với sự nghiệp làm vang của Grattamacco ngày một trở nên rực rỡ với những dòng vang có hương vị mạnh mẽ, nét quyến rũ thanh lịch và hương vị phức hợp phát triển theo thời gian.

Grattamacco là điền trang đầu tiên ở Bolgheri sử dụng nho Sangiovese để pha trộn cùng Cabernet Sauvignon và Merlot, cũng là nhà sản xuất tiên phong tự hào ghi “Bolgheri” trên nhãn chai, thể hiện ước vọng, tầm nhìn về một vùng đất làm vang với những tiềm năng đột phá, chinh phục mọi tín đồ yêu vang trên thế giới. 

Vào thập niên 70, tiềm năng thổ nhưỡng vẫn còn bỏ ngỏ của Bolgheri đã được Cavallari, người sáng lập Grattamacco thử nghiệm với dự án hồi sinh những vườn nho thưa thớt. Ông dành 5 năm để xây dựng cơ sở hạ tầng, nghiên cứu thổ nhưỡng và thử nghiệm gieo trồng những cây nho mới. 

Khám phá dòng vang biểu tượng Grattamacco Bolgheri Superiore với ưu đãi đặc biệt: mua 6 chai nhận ngay quà tặng khui vang điện cao cấp Peugeot Elis trị giá 3.000.000đ.

Thông tin bổ sung
Nhà sản xuất