ColleMassari Wine Estates

Hiển thị tất cả 5 kết quả

ColleMassari Wine Estates

Truyền thống làm rượu vang lâu đời tại khu vực Montecucco ở Tuscany đã được hình thành từ thế kỷ thứ 8 với những ghi nhận và đánh giá chất lượng, xứng tầm đẳng cấp khu vực rượu vang DOCG. Truyền thống ấy đã được tiếp nối bởi Maria Iris Bertarelli và Claudio Tipa, hai chị em có đam mê với thiên nhiên và rượu vang hảo hạng. Họ đã đồng sáng lập thương hiệu Colle Massari Wine Estate, tập đoàn rượu vang với những dòng vang đạt chất lượng xuất sắc trong tầm giá.

Maria Iris Bertarelli và Claudio Tipa đã xây dựng ước mơ tạo ra một “Domaine” rượu vang chất lượng ở Tuscany, lần lượt mở rộng với các điền trang Castello di ColleMassari từ năm 1998, Grattamacco từ năm 2002, Poggio di Sotto Estate từ năm 2011 và San Giorgio từ năm 2017. Năm 2014, tập đoàn đã được vinh danh là hà sản xuất rượu vang bởi chuyên gia ẩm thực người Ý Gambero Rosso.

Năm 2020, Claudio Tipa cũng được vinh danh là Chuyên gia sản xuất rượu vang trong Top 100 nhà sản xuất rượu vang hàng đầu nước Ý của tạp chí danh tiếng Corriere della Sera.

Castello ColleMassari

Được thành lập vào năm 1998, là một phần của khu vực Montecucco DOC ở Upper Maremma, nằm giữa các khu vực DOCG của Brunello di Montalcino và Morellino di Scansano, Castello ColleMassari sở hữu thổ nhưỡng lý tưởng cho sự phát triển của giống nho Sangiovese bản địa. Dòng rượu cổ điển đầu tiên được Castello ColleMassari sản xuất là năm 2000, mở ra một kỷ nguyên mới cho rượu vang ColleMassari.

Grattamacco

Được thành lập vào cuối những năm 70 tại khu vực DOC của Bolgheri, khu vực nổi bật với giống nho Cabernet Sauvignon, Grattmacco gây ấn tượng với những đột phá mới ngay từ dòng rượu cổ điển đầu tiên được sản xuất năm 1982 do pha trộn Cabernet Sauvignon với Merlot và Sangiovese. Grattmacco là thương hiệu vang nổi bật với chất lượng vượt trội, chinh phục nhiều tín đồ sành sỏi.

Tenuta San Giorgio

Tenuta Giorgio được thành lập năm 1982, tọa lạc tại Castelnuovo dell'Abate, phía đông nam Montalcino, trên đỉnh sườn núi với độ cao 400m so với mực nước biển. Rượu vang của Tenuta San Giorgio chinh phục người yêu vang với những dòng vang chất lượng, thể hiện tinh thần truyền thống luôn sẵn sàng thách thức và thay đổi để đáp ứng nhu cầu của thế giới đương đại.

Poggio di Sotto

Được thành lập vào cuối những năm 1980 trên lãnh thổ Montalcino, DOCG đầu tiên ở Ý và là quê hương của dòng vang Brunello nổi tiếng, điền trang Poggio di Sotto với dòng rượu đầu tiên được sản xuất năm 1991 đã chinh phục toàn bộ giới mộ điệu với những dòng vang vô cùng phức hợp và thanh lịch.