Rượu Vang Đỏ Tenuta Perano Rialzi Chianti Classico Gran Selezione 2017

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Sangiovese

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2017

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

FRESCOBALDI TENUNTA PERANO

2.178.000 

Mã: VD/0823-17 Danh mục: , ,
Mô tả

Điền trang Tenuta Perano

Frescobaldi là gia tộc sản xuất rượu vang lâu đời của Ý nằm ở Tuscany. Frescobaldi sở hữu một số điền trang trải rộng khắp khu vực, bao gồm cả các vùng Chianti Rufina, Montalcino, Pomino, Colli Fiorentini và Maremma DOC và DOCG. Marchesi Frescobaldi sản xuất nhiều loại rượu vang. Từ giống nho Sangiovese hàng đầu của khu vực đến giống nho quốc tế hơn như Chardonnay với nhiều phong cách khác nhau.

Tenuta Perano là một trong những điền trang độc đáo của Frescobaldi. Nằm ở độ cao 500 mét, nép mình ở trung tâm Chianti Classico, Tenuta Perano là một giảng đường tự nhiên hướng về phía Tây Nam, lý tưởng để thu nhiệt và ánh sáng. Những sườn dốc và đất đá đặc trưng cho cảnh quan đặc biệt này đã tạo ra sự chuyển động không khí trong lành và địa hình lý tưởng cho giống nho Sangiovese.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Sangiovese

Vùng

Tuscany

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Chianti Classico

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Tenuta Perano Rialzi Chianti Classico Gran Selezione 2017

Rialzi Chianti Classico Gran Selezione 2017 là một dòng rượu Sangiovese nguyên chất có đặc tính đậm đà, thanh lịch, là kết quả của sự kết hợp hoàn hảo giữa loại đất, độ cao và vi khí hậu độc đáo của vườn nho.

Rượu có màu đỏ ruby ​​sáng, mãnh liệt. Hương thơm phức hợp mang đến hương vị trái cây tuyệt vời và hương gia vị hòa quyện với nhau một cách hoàn hảo. Hương vị của quả mọng dại, anh đào chua, hoa tím và gia vị là hương thơm nổi bật, tiếp theo là hương nướng và cây bách xù nhấn mạnh hơn nữa ý tưởng về Sangiovese với cấu trúc và sự tinh tế không thể diễn tả được. Rượu đậm đà và sâu sắc, vị chát được tích hợp hoàn hảo rất đậm đặc và tròn trịa. Kết thúc là tươi sáng và bền bỉ.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2017 tại điền trang Tenuta Perano

Vào năm 2017, mùa đông khá khắc nghiệt ở khu vực điền trang Tenuta Perano, với nhiệt độ xuống dưới 0 trong một số ngày, đặc biệt là vào cuối tháng 2 và đầu tháng 3 có cả tuyết rơi. Mùa xuân đến khiến nhiệt độ tăng lên và kết quả là cây nảy mầm sớm.

Vào cuối mùa xuân, một đợt thời tiết lạnh đột ngột kéo theo một số lượng mưa lẻ tẻ, dẫn đến xu hướng theo mùa được tái cân bằng và giúp cây nho chống chịu tốt với đợt nắng nóng mùa hè tiếp theo. Các vườn nho phản ứng tuyệt vời với những điều kiện này, đặc biệt là khi nhiệt độ giảm trở lại bình thường trong khoảng thời gian từ cuối tháng 8 đến tháng 9. Khi đến thời điểm thu hoạch, nho hoàn toàn khỏe mạnh, chín mọng và có hình dáng cũng như màu sắc phong phú.