Rượu Vang Đỏ Solaia 2004

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Sangiovese

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2004

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

TENUTA TIGNANELLO

19.000.000 

Mã: Code15 Danh mục: , ,
Mô tả

Lịch sử thương hiệu Marchesi Antinori

Gia tộc Marchesi Antinori đã gắn bó với nghệ thuật sản xuất rượu vang trong hơn 6 thế kỷ sau khi nhà sáng lập Giovanni di Piero Antinori trở thành thành viên của “Arte Fiorentina dei Vinattieri” – Hiệp hội các nhà sản xuất rượu vang Florentine từ năm 1385. Trong suốt lịch sử làm vang lừng lẫy, trải dài qua 26 thế hệ, gia đình Antinori đã trực tiếp tham gia vào điều hành công ty nhằm đưa ra các quyết định đổi mới và táo bạo, song song với triết lý đề cao thổ nhưỡng và các phương pháp truyền thống vào sản xuất rượu vang của mình.

Ngày nay, Marchesi Antinori chịu sự quản lý của Albiera Antinori, cùng với 2 chị gái Allegra và Alessia Antinori. Marchese Piero Antinori hiện là Chủ tịch Danh dự của thương hiệu. Tôn trọng các giá trị truyền thống, kết hợp với niềm đam mê mãnh liệt với rượu vang và kinh nghiệm tích luỹ qua hàng trăm năm là 3 động lực chính giúp Marchesi Antinori vinh dự trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang tầm cỡ nhất tại Ý, đại diện cho danh tiếng và chất lượng của rượu vang Ý cao cấp. Thương hiệu hiện cũng là một trong những thành viên sáng lập của Associazione Marchi Storici d’Italia, một hiệp hội mang sứ mệnh bảo vệ, hỗ trợ và quảng bá các thương hiệu hàng đầu tại Ý.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Sangiovese

Vùng

Tuscany

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Super Tuscan

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị hảo hạng của rượu vang Antinori Solaia 2004

Solaia là dòng vang Pháp ấn tượng, “viên ngọc quý” của điền trang Marchesi Antinori với chất vị đậm đà, sâu sắc. Đây là niên vụ đầu tiên nhà sản xuất Antinori quyết định ủ nho làm rượu trong các thùng riêng biệt và chỉ pha trộn rượu vào cuối quá trình ủ.

Cùng với tâm huyết tỉ mỉ trong việc quản lý nhiệt độ lên men và ủ rượu, Marchesi Antinori đã thành công trong việc mang đến dòng vang đỏ Solaia 2004 mượt mà và vô cùng bóng bẩy. Rượu nồng nàn hương thơm chín mọng của quả đỏ ngọt ngào, cuốn theo vị chát mượt mà mà tinh tế. Một dòng vang đỏ sở hữu khả năng ủ thùng để phát triển trọn vẹn tiềm năng hương vị trong vài thập kỷ tới.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2004 của rượu vang Antinori Solaia 2004

2004 là niên vụ được giới chuyên môn thế giới đánh giá là niên vụ xuất sắc của nhà sản xuất Marchesi Antinori lẫn dòng vang Solaia, nhờ hương vị đậm đà và tiềm năng ủ thùng dài lâu đáng kinh ngạc. Mùa xuân ẩm ướt sau một mùa đông băng giá kéo dài đã mở màn mùa sinh trưởng, trước khi mùa hè ấm áp đến và thúc đẩy quá trình đâm chồi và ra hoa diễn ra một cách nhanh chóng.

Mùa thu sang với cảm nhận vè mùa hè Ấn Độ đã cho phép nho đạt dến độ chín hoàn hảo và những hương vị phức hợp. Mặc dù vụ thu hoạch bị chậm lại, nhưng sản lượng lẫn chất lượng nho thu về ấn tượng vẫn giúp nhà sản xuất Marchesi Antinori làm nên dòng vang Solaia 2004 đậm đà mà thanh lịch.