Rượu vang đỏ Rubinelli Vajol Valpolicella Ripasso Classico Superiore 2018 6L

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

6L

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

RUBINELLI VAJOL

14.278.000 

Mã: VD/1475-18-6L Danh mục: , ,
Mô tả

Dòng rượu vang Valpolicella cổ điển quyến rũ

Mỗi mai chai rượu vang được Rubinelli Vajol sản xuất đều mang phần hồn của vùng đất Valpolicella. Đối với dòng rượu vang Valpolicella Ripasso Classico Superiore, quả nho được thu hoạch ở độ chín tối ưu với độ đường thấp, đem lại hương vị trái quả chín thơm ngon, bộc lộ những cá tính độc đáo của nho được canh tác trên thổ nhưỡng đất sét và đá vôi. Ngoài những giống nho truyền thống của khu vực, nhà sản xuất được phép sử dụng 10% giống nho quốc tế cho dòng rượu Valpolicella Ripasso Classico Superiore. Tuy nhiên, Rubinelli Vajol vẫn sử dụng các giống nho địa phương với 5% Molinara và 5% Omeleta để giữ nguyên hương vị truyền thống của khu vực Valpolicella.

Rubinelli Vajol Valpolicella Ripasso Classico Superiore 2018 là một dòng rượu Valpolicella cổ điển quyến rũ với hương vị thơm ngon, được sản xuất bằng phương pháp ri-passo, lên men lần thứ 2 với bã nho của dòng rượu Amarone để tăng thêm chất vị đậm đà, đem lại hương vị, cấu trúc hài hòa hơn.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Corvina, Corvinone, Rondinella, Molinara, Oseleta

Vùng

Veneto

Dung tích

6L

Niên vụ

Region/Subregion

Veneto

Vùng rượu vang

Valpolicella

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Rubinelli Vajol Valpolicella Ripasso Classico Superiore 2018

Từ những giống nho địa phương được canh tác trên thổ nhưỡng đất sét, đá vôi, trải qua phương thức sản xuất truyền thông cùng tâm huyết của những nhà làm vang chân chính, Rubinelli Vajol đã cho ra đời hương vị Valpolicella cổ điển, vô cùng ấn tượng. Nét độc đáo của rượu được thể hiện qua sắc đỏ tươi ánh ruby lấp lánh, tầng lớp hương thơm của anh đào, việt quất hòa quyện cùng gia vị và cây đại hoàng. Hương thơm mãnh liệt cuốn theo chất vị mạnh mẽ, đậm đà, cấu trúc tròn đầy trên vòm miệng.

Đây là dòng rượu vang đỏ có độ cồn khá cao (14.5%). Tuy nhiên, độ cồn đã được cân bằng hoàn hảo với vị chát mượt mà và lớp hương balsamic sống động. Một dòng rượu Valpolicella thuần khiết, thanh lịch, gây ấn tượng ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Kết hợp món ăn

Thưởng thức rượu vang đỏ Valpolicella với món ăn gì?

Với chất vị tròn đầy, quyến rũ, hương thơm trái quả chín đầy mời gọi, rượu vang đỏ Rubinelli Vajol Valpolicella Ripasso Classico Superiore 2018 dễ dàng kết hợp với những món ăn đậm vị, tôn vinh hương vị của các món thịt, đem lại những khoảnh khắc tuyệt vời. Thực khách có thể tùy ý kết hợp chai rượu vang đỏ này với những món ăn khác nhau. Một số gợi ý lý tưởng có thể kể đến như là các món thịt đỏ, món thịt heo nướng hành, phô mai…