Rượu Vang Đỏ Produttori Del Barbaresco 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Nebbiolo

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

PRODUTTORI DEL BARBARESCO

Một dòng vang Barbaresco cân bằng và tinh tế lan tỏa nồng nàn hương hoa violet, quả mọng đỏ hòa quyện với gia vị ấm, da thuộc trong chất vị giàu đậm, cá tính.

1.912.000 

Produttori Del Barbaresco – Dòng vang hội tụ tinh hoa Barbaresco

Produttori del Barbaresco 2018 là dòng rượu vang đỏ đặc biệt từ nhà sản xuất Produttori del Barbaresco, ngôi sao của vùng Barbaresco tại Piedmont, Bắc Ý. Không chỉ nổi tiếng là nhà sản xuất chất lượng hàng đầu Barbaresco, với quy mô hơn 50 điền trang thành viên và sở hữu tổng diện tích canh tác khoảng 110 hecta.

Produttori del Barbaresco còn được ghi danh trên bảng xếp hạng những hợp tác xã rượu vang lớn nhất thế giới. Trải qua lịch sử làm vang lâu năm bắt đầu từ 1894, Produttori del Barbaresco đã thành công thể hiện sự tài năng và niềm tự hào của mình qua những chai rượu vang Barbaresco hảo hạng bậc nhất. Đây là kết tinh của quá trình sản xuất tâm huyết, dày công với sự am hiểu về các giá trị tự nhiên và thổ nhưỡng của vùng.

Rượu vang Produttori del Barbaresco được đánh giá mang trọn chất vị thanh lịch tinh tế độc nhất đặc trưng của Barbaresco. Nếu như rượu vang Barolo được sản xuất trên địa phận 11 xã thì chỉ duy nhất Barbaresco mới được sản xuất rượu vang Barbaresco, điều này phần nào khẳng định sự đặc biệt của địa thế và thổ nhưỡng nơi này.

Barbaresco nằm ở chân núi phía đông nam Piedmont, nơi đất sét, đá vôi và cát được thiên nhiên pha trộn hoàn hảo bên dưới những ngọn đồi rải rác ánh nắng. Đất của Barbaresco giàu chất dinh dưỡng hơn so với của Barolo, vì vậy như một điều tất yếu, những cây nho Nebbiolo phát triển tại đây nhận được nhiều dinh dưỡng hơn, chín đậm hơn và tạo nên hương vị rượu vang phức hợp, sắc sảo với độ chát mịn màng hơn.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Piemonte

Dung tích

750ML

Nồng độ

14.5

Niên vụ

Region/Subregion

Piemonte

Appellation

Barbaresco

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị Produttori del Barbaresco 2018

Produttori del Barbaresco 2018 sở hữu các tầng hương vị lắng đọng phù hợp với những tín đồ đam mê dòng rượu vang đỏ phong cách cổ điển tinh tế với hậu ngọt. Chai vang mang đậm hương hoa violet và quả mọng đỏ chín đặc trưng, hòa quyện cùng với các nốt hương gia vị ấm, da thuộc, thuốc lá, tuyết tùng, bạc hà và một chút hắc ín.

Các nốt hương phát triển nồng nàn hơn khi rượu có thêm thời gian thở với sự xuất hiện của hương gỗ đàn hương, balsamic ngọt dịu, hương nấm truffles cùng cam thảo. Vị rượu đậm đà và cân bằng, ấn tượng lớp vị rõ nét của mứt anh đào, nho và mơ khô trên nền cay nhẹ tựa tiêu trắng, the the của bạc hà và vỏ cam, dung hòa cùng chất chát mịn mướt vừa phải, hậu vị sâu sắc thoáng chút ngọt êm ái và thư giãn.

Niên vụ 2018 tại điền trang Produttori del Barbaresco

Năm 2018 được xem là một năm vang đáng tự hào đối với điền trang Produttori del Barbaresco. Mặc dù phải đối mặt với thời tiết khắc nghiệt, nhưng nhà sản xuất đã thành công trong việc tạo ra một dòng rượu vang đặc biệt. Mùa đông với lượng mưa và tuyết lớn đã cung cấp nước dự trữ cho cây nho cùng mùa hè mát mẻ đã giúp cây nho bắt đầu chu trình phát triển trong điều kiện lý tưởng.

Mặc dù những trận mưa lớn vào tháng 5 và tháng 6 ảnh hưởng trực tiếp đến Barbaresco, sự chuẩn bị kỹ lưỡng của điền trang cùng với tiết trời ấm áp cuối vụ đã mang đến những mẻ nho chín hoàn hảo. Sự ứng phó khéo léo cùng chất lượng nho tốt của mùa vụ này đã tạo nên những chai rượu vang Barbaresco tinh tế, mang phong vị thổ nhưỡng đặc trưng cùng tiềm năng lưu trữ trong thời gian dài.

Kết hợp rượu vang Produttori del Barbaresco 2018 cùng món ăn

Khi thưởng thức Produttori del Barbaresco 2018, nhiệt độ phục vụ lý tưởng là từ 16°C đến 18°C. Chai vang này kết hợp hoàn hảo nhất với với thịt nướng, các món chim đặc biệt là chim câu Pháp hoặc các loại phô mai trưởng thành, phô mai mềm như Gorgonzola hoặc Taleggio.