Rượu Vang Đỏ Muga Torre 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Tây Ban Nha

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

BODEGAS MUGA

3.025.000 

Mã: VD/0882-19 Danh mục: ,
Mô tả

Bodegas Muga – nhà sản xuất rượu vang biểu tượng Tây Ban Nha

Bodegas Muga là một trong những biểu tượng trong lĩnh vực sản xuất rượu vang Tây Ban Nha. Điền trang được gia đình Muga sáng lập vào năm 1932 tại vùng Rioja. Với hơn 250 ha vườn nho tọa lạc xung quanh thị trấn Haro, nhà sản xuất Muga nổi danh với sự tận tụy và chất lượng cao trong sản xuất rượu vang Reserva truyền thống.

Gia đình Muga tập trung vào sử dụng trái cây từ vườn nho Baltracones truyền thống, với đất phù sa và đất phấn phù hợp cho giống nho Tempranillo và Garnacha. Danh mục rượu vang Muga thể hiện đẳng cấp với sản phẩm đỉnh cao là Prado Enea Gran Reserva, một sự kết hợp tài tình của các giống nho Tempranillo, Grenache, Mazuelo và Graciano. Quá trình ủ lâu dài trong thùng gỗ sồi lớn tạo nên phong cách độc đáo cho các sản phẩm của Muga.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Tempranillo, Mazuelo, Graciano

Vùng

Rioja

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Rioja

Appellation

Rioja

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Torre Muga 2019

Với niên vụ 2019, Torre Muga mang tới một vẻ ngoài trang nhã với màu đỏ đậm, sâu với sắc tía biểu thị sự trẻ trung và tiềm năng phát triển lâu dài của rượu. Rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của mâm xôi và dâu tây. Sắc thái hun khói từ quá trình lão hóa trong gỗ sồi Pháp chất lượng tốt nhất được thể hiện trong rượu, tạo nên sự hài hòa không gì sánh được.

Vị rượu mạnh mẽ, với hương vị nổi bật cùng sự cân bằng tốt giữa độ vị chát mượt mà, thanh lịch cùng vị chua tươi mới. Rượu để lại hậu vị rất sâu lắng. Torre Muga có thể kết hợp tuyệt vời các loại thịt đỏ hoặc đi kèm với cá trắng nướng. Ngoài ra, Torre Muga cũng có thể nhâm nhi cùng các loại phô mai và thịt heo muối.

Thông tin niên vụ

Khám phá nhà máy và danh mục rượu vang tại Bodegas Muga

Nhà máy rượu của Bodegas Muga là một điểm nổi bật, với 4 phòng lên men và xưởng đóng thùng riêng. Đây là một trong những điều kiện quan trọng giúp nhà sản xuất tạo ra từng lô nho với chất lượng riêng biệt và làm nổi bật các đặc điểm độc đáo của từng dòng rượu. Gỗ sồi chất lượng cao là một phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất rượu vang của Bodegas Muga. Muga là một trong số ít nhà sản xuất ở Tây Ban Nha có xưởng đóng thùng riêng.

Ngoài ra, Bodegas Muga không chỉ chuyên về rượu vang đỏ, mà còn có sự đa dạng với các dòng rượu vang hồng, Cava và rượu vang trắng ủ trong thùng gỗ sồi từ các giống nho Viura, Garnacha Blanca và Maturana. Tất cả những nỗ lực này đều đánh dấu sự cam kết của họ đối với chất lượng, thể hiện sự đa dạng trong thế giới của rượu vang Tây Ban Nha.