Rượu Vang Đỏ Muga Prado Enea Gran Reserva 2010 3 Lít

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

3L

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2010

Quốc gia
Quốc gia

Tây Ban Nha

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

BODEGAS MUGA

10.670.000 

Mã: VD/0883-10-3L Danh mục: ,
Mô tả

Quy trình sản xuất rượu vang Prado Enea Gran Reserva

Rượu vang đỏ Muga Prado Enea Gran Reserva được pha trộn từ các giống nho bản địa là Tempranillo, Grenache Mazuelo và Graciano. Những cây nho được thu hoạch tại các vườn nho trồng trên đất sét, đất đá vôi và đất phù sa ở độ cao 550m.

Những trái nho dùng để sản xuất Prado Enea luôn là loại nho được thu hoạch cuối cùng. Những trái nho dùng để pha trộn Prado Enea luôn được lựa chọn cẩn thận từ các thửa ruộng trên cao có chất lượng tốt, nằm ở phía tây bắc Rioja Alta. Nho lên men trong thùng gỗ sồi, ủ tối thiểu 36 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ. Rượu được trộn nhẹ với lòng trắng trứng trước khi đóng chai và tiếp tục được bảo quản trong hầm vang ít nhất 36 tháng nữa trước khi được ra mắt chính thức.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Tempranillo, Graciano, Grenache, Mazuelo (Carignan)

Vùng

Rioja

Dung tích

3L

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Rioja

Appellation

Rioja

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Muga Prado Enea Gran Reserva 2010 3 Lít

Rượu vang Muga Prado Enea Gran Reserva 2010 mang đến sự tinh tế và đẳng cấp, thể hiện trọn vẹn tinh thần và triết lý làm rượu của nhà sản xuất Bodegas Muga. Niên vụ 2010 thể hiện sự hoàn hảo trong việc kết hợp các giống nho Tempranillo, Mazuelo, Graciano và Garnacha.

Rượu mang đến hương vị đậm đà đậm chất phong cách rượu vang gran reserva hảo hạng, với hương thơm của trái cây đen chín mọng, gia vị và gỗ sồi. Mùi vị phức hợp với vị chát mềm mượt, tạo nên một lớp vị chua nhẹ kết hợp với vị ngọt của trái cây. Hậu vị kéo dài và tinh tế, khiến bạn cảm nhận được sự trưởng thành của chai rượu. Muga Prado Enea Gran Reserva 2010 đặc biệt có thêm dung tích lớn 3L là một trải nghiệm rượu vang đỉnh cao, phù hợp để thưởng thức trong những bữa tiệc ẩm thực đẳng cấp.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2010 tại điền trang Bodegas Muga

Niên vụ rượu vang 2010 được xem là một trong những năm thu hoạch ấn tượng của ngành sản xuất rượu vang Tây Ban Nha. Mùa nho niên vụ này được đánh giá có chất lượng tuyệt vời nhờ vào điều kiện thời tiết lý tưởng, với mùa đông mát mẻ và mùa hè nhiệt đới, tạo ra các điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của cây nho.

Các khu vực sản xuất nổi tiếng như La Rioja, Catalonia và Ribera del Duero đã sản xuất ra các dòng rượu vang đậm đà, đa dạng về hương vị và có sự cân bằng hoàn hảo. Rượu vang niên vụ 2010 nổi tiếng với hương thơm của trái cây, gia vị và mùi đất, cùng vị ngon đầy đặn và cấu trúc tuyệt vời. Năm 2010 đã chứng tỏ sự uy tín và chất lượng của rượu vang Tây Ban Nha trên thị trường quốc tế, thu hút sự quan tâm của người yêu vang trên khắp thế giới. Muga Prado Enea Gran Reserva 2010 vì thế mà cũng luôn được tín đồ sành vang yêu thích và săn lùng.