Rượu Vang Đỏ CVNE Imperial Reserva 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Tây Ban Nha

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CVNE IMPERIAL WINERY

1.450.000 

Mã: VD/1265 Danh mục: ,
Mô tả

CVNE – thương hiệu vang Tây Ban Nha xuất sắc

Compañia Vinicola del Norte de España (hoặc CVNE, hoặc Cune) là tập đoàn sản xuất rượu vang danh tiếng ở vùng Rioja của Tây Ban Nha. Điền trang nhận được rất nhiều sự hoan nghênh của giới chuyên gia và tín đồ ẩm thực thế giới với danh mục rượu vang đa dạng, từ rượu vang để bàn dễ uống đến rượu vang hàng đầu có khả năng sưu tầm và lưu trữ lâu dài.

Trong lịch sử 140 năm kể từ khi thành lập, CVNE đã không ngừng phát triển, tăng trưởng và đổi mới cả về hương vị rượu vang lẫn công nghệ sản xuất. Mặc dù vậy, nhà sản xuất vẫn duy trì sự tôn trọng sâu sắc đối với truyền thống trong khi kết hợp các quy trình đổi mới và cam kết phát triển bền vững với môi trường.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Tempranillo, Graciano, Mazuela

Vùng

Rioja

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Rioja

Appellation

Rioja

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ CVNE Imperial Reserva 2018

Imperial Reserva là dòng rượu vang mang tính biểu tượng của Rioja và Tây Ban Nha. Rượu chỉ được thực hiện khi thu hoạch đặc biệt với phong cách pha trộn được thiết kế để tồn tại và cải thiện theo thời gian.

Rượu có sắc đỏ anh đào đậm, lan tỏa hương cân bằng hoàn hảo giữa các loại quả mọng hoang dã như mâm xôi, quả mâm xôi, lý chua, việt quất và hương thơm từ gỗ sồi, balsamic, cam thảo, hạt tiêu, ca cao cùng hương kẹo bơ cứng ngọt nhẹ.

Thưởng thức rượu cảm nhận chất vị thanh lịch, vị đậm sâu sắc kết hợp cùng vị chát mịn màng, tạo nên một tổng thể phức hợp và bền bỉ. Rượu kết hợp hoàn hảo với các loại thịt đỏ, thịt trắng và phô mai. Rượu cũng thể hiện tiềm năng lưu trữ trong nhiều thập kỷ.

Thông tin niên vụ

Rượu Vang Đỏ C.V.N.E Imperial – Hương vị từ những gốc nho hơn 40 năm

Dòng vang Imperial Reserva thể hiện sự nỗ lực của nhà sản xuất trong việc nắm bắt bản chất của đất cùng sự chăm sóc tỉ mỉ cho những vườn nho trên khắp Rioja Alta. Nho được sử dụng cho Imperial Reserva có nguồn gốc từ những vườn nho của ở Villalba, Briones và Torremontalvo.

Ở Villalba, nhà sản xuất có các khu đất Remedio và Encinas, nằm ở độ cao từ 550 đến 650 m, gần dãy núi Sierra de Toloño và có khí hậu chịu ảnh hưởng rõ rệt của Đại Tây Dương và lục địa. Những khu đất này chiếm 12 trong số 42 ha thuộc sở hữu của CVNE trong làng.

Torrentalvo là quê hương của các vườn nho San Quilez và Pico de Aguila, nằm ở độ cao 450 m và có khí hậu ôn hòa hơn một chút so với các khu đất ở Villalba. Diện tích này chiếm 30 trong tổng số 70 ha do CVNE sở hữu tại làng. Ở Briones lân cận, Imperial chiếm 10 ha. Tất cả những vườn nho này đều có tuổi đời hơn 40 năm với giống nho chính là Tempranillo, nguyên liệu chính để tạo nên dòng vang Imperial tên tuổi.