Rượu Vang Trắng Famille Paquet Saint-Véran 2021

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Trắng

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2021

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

FAMILLE PAQUET

1.331.000 

Mã: VT/0595 Danh mục: , ,
Mô tả

Khám phá vùng rượu vang trắng Saint-Véran

Saint-Véran là tên gọi của dòng rượu vang trắng khô được sản xuất ở nửa phía nam của tiểu vùng Mâconnais thuộc khu vực Bourgogne. Tiểu vùng này được chia thành hai phần bởi các vườn nho ở Pouilly-Fuissé. Cả hai đều nằm trong dãy đồi nơi có dãy Rock of Solutré nổi tiếng.

Tất cả các dòng rượu vang Saint-Véran đều được làm độc quyền từ giống nho Chardonnay. Chúng có phong cách khô truyền thống nhưng đầy đặn hơn các dòng rượu vang trắng khác ở Bourgogne. Khi còn trẻ, rượu có hương hoa và hương trái cây bằng đá trắng, sau đó phát triển thành nhiều hương thơm mật ong, hạt dẻ hơn theo thời gian. Rượu cũng có những hương vị điển hình nhất của pierre a fusil – hương thơm khoáng chất, đá lửa rất được đánh giá cao trong rượu vang trắng khu vực Bourgogne.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Chardonnay

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne

Vùng rượu vang

Saint-Véran

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang trắng Famille Paquet Saint-Véran 2021

Rượu vang trắng Famille Paquet Saint-Véran 2021 được làm từ 100% Chardonnay thuộc khu vực Saint-Véran. Rượu được ủ trong thùng với cặn mịn trong 8 tháng, giúp rượu nhanh chóng thể hiện sự phong phú của phong vị thổ nhưỡng và sự tươi mát của hương thơm.

Rượu quyến rũ với hương thơm phong phú và phức hợp của bưởi, táo xanh, kẹo chanh và sáp ong. Khi thưởng thức, cảm nhận chất vị rượu cân bằng, mang lại cấu trúc khoáng chất tốt cũng như vị chua dịu dàng.

Famille Paquet Saint-Véran 2021 kết hợp hoàn hảo với sò điệp, hải sản và mì ống tươi hoặc có thể thưởng thức riêng như một loại rượu khai vị.

Thông tin niên vụ

Nhà sản xuất rượu vang Famille Paquet

Tiếp quản gia sản của gia đình từ năm 2016, anh em Camille và Mathieu Paquet quyết định tìm cách thay đổi và phát triển thương hiệu của gia đình để có thể mang lại chất lượng vượt trội hơn nữa cho rượu vang. Họ đã tiến hành một loạt các thay đổi và đầu tư nhiều hạng mục như chuyển đổi canh tác hữu cơ, sau đó là Biodynamics, xây dựng nhà máy rượu mới và đặc biệt là thay đổi cách chăm sóc cây nho để giảm gần một nửa năng suất một cách hiệu quả.

Tất cả những khoản đầu tư và cải tiến này đã mang lại chất lượng rượu vang được nâng cao hơn nhiều so với những niên vụ đầu tiên. Rượu vang từ Famille Paquet  hiện đang là những dòng rượu vang trắng đặc biệt, thể hiện sức sáng tạo và mạnh dạn đổi mới, góp phần đưa danh tiếng của Famille Paquet trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu ở khu vực Macon.